Axit thông cống nghẹt là gì ? Cách sử dụng như thế nào ?

Axit thông cống nghẹt là gì ?

Tắc nghẹt đường cống là một trong những hiện tượng xảy ra thường xuyên ở nhiều hộ gia đình do quá trình sử dụng nhà vệ sinh lâu ngày tồn đọng chất thải dẫn đến việc tắc nghẹt. Một trong những phương pháp là sử dụng dung dịch có chứa axit để thông cống khi nghẹt. Để biết thêm về dung dịch axit thông cống nghẹt và cách sử dụng bạn hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

Axit thông cống nghẹt là gì ? Cách sử dụng như thế nào ?
Axit thông cống nghẹt là gì ? Cách sử dụng như thế nào ?

Khi nào dùng dung dịch axit thông cống nghẹt.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu một số nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt đường cống cho gia đình bạn:

– Do thói quen đổ thức ăn dư thừa, đồ ăn chứa dầu mỡ… vào bồn cầu, chất dầu mỡ bám lại trong đường cống lâu ngày làm đường cống bị nghẹt.

– Trong quá trình sinh hoạt, vệ sinh, tóc, vỏ gói xà phòng, đất cát… chảy vào đường cống nhưng không thoát ra được, bị tồn đọng lâu ngày dẫn đến việc tắc nghẹt.

– Thói quen đổ nước giặt, nước xà phòng sau khi sử dụng xuống đường cống, khiến cho vi khuẩn phân hủy chất thải bị tiêu diệt, chất thải không bị tiêu diệt gây ứ đọng dẫn đến nghẹt cống.

– Sau khi sử dụng giấy vệ sinh, nhiều người có thói quen bỏ thằng vào bồn cầu và xả nước, điều này vô tình làm cho hầm cầu bị tràn khí, đường cống bị nghẹt do giấy vệ sinh vào nước không tan ra hay bị phân hủy ngay, bị tích tụ sẽ gây cản trở đường lưu thông chất thải.

Đó là một số nguyên nhân dẫn đến việc đường cống bị nghẹt mà chúng ta thường thấy trong sinh hoạt. Đường cống nghẹt gây nhiều ảnh hưởng cho cuộc sống như:

– Đường cống không được lưu thông, chất thải và nước thải tràn lên bề mặt cầu tiêu và nhà vệ sinh gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe.

– Sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình bị gián đoạn, gây khó chịu và ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống.

Phương pháp sử dụng dung dịch axit thông cống được nhiều gia đình sử dụng do tính tiện lợi, nhanh chóng và không ảnh hưởng đến cấu trúc đường cống trong gia đình.

Thành phần chính của dung dịch axit thông cống gồm: Sodium Hydroxide và Potassium Hydroxide. Hơn nữa, trong sản phẩm còn có chứa các chất phụ gia hỗ trợ làm mềm và phân hủy các chất thải nhanh chóng nên chúng có khả năng tẩy rửa hay ăn mòn cực mạnh. Chính vì vậy, dùng axit thông cống có thể loại bỏ mọi loại rác thải một cách nhanh chóng.

Axit thông cống nghẹt có bao nhiêu loại ?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dung dịch axit thông cống mà chúng ta có thể tham khảo để sử dụng:

– Nước thông cống sifa 999.

– Nước thông cống ocleen ,505.

– Nước thông cống Family.

– Nước thông cống Bio.

– Nước thông cống Hàn Quốc.

– Nước thông cống Venus 155.

Những loại dung dịch axit thông cống nghẹt trên đều có chứa axit, là những loại phổ biến trên thị trường, giá thành từng loại giao động từ 39.000 đến 100.000, phù hợp với nhu cầu, điều kiện sử dụng của nhiều gia đình khác nhau, giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp.

Địa chỉ nhận thông tắc cầu cống bị nghẹt:

Những loại dung dịch chứa axit thông cống là sự lựa chọn cho nhiều gia đình vì sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như tiết kiệm. Nếu đã sử dụng dung dịch để thông tắc đường cống nhưng không có hiệu quả, thì điều đó có nghĩa vấn đề tắc nghẹt đường cống của gia đình bạn đang trở nên nghiêm trọng.

Để giải quyết tình trạng này chúng ta cần tìm đến cơ sở uy tín nhận thông tắc cầu cống bị nghẹt. Là một trong những cơ sở giàu kinh nghiệm Công ty thông cống Hoàng Long chuyên xử lý tình trạng đường cống nghẹt một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ thông cầu tắc cầu cống cho gia đình, Công Ty còn tận tâm, nhiệt tình với đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, giúp gia đình tránh tình trạng nghẹt cầu cống, để liên hệ với chúng tôi, bạn hãy gọi ngay đến số hotline 0938278300 để được tư vấn và giải quyết vấn đề gia đình mình đang gặp phải với toilet nhà mình nhé.

Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ biết thêm về cách dùng axit thông cống nghẹt hiệu quả, bên cạnh đó tìm cho mình được địa chỉ uy tín để đảm bảo cầu tiêu nhà bạn luôn trong trạng thái thông thoáng, sạch sẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *