Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh xử lý như thế nào

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh xử lý như thế nào cho hợp lý. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra cách xử lý đúng nhất và hiệu quả nhất

Ngày nay khi mà cuộc sống hiện đại dần thay thế cuộc sống thiếu thốn, nghèo đói của trước đây thì toilet hay còn gọi là nhà vệ sinh tự hoại đã trở thành một nhu cầu của nhiều hộ gia đình không chỉ ở thành thị mà các gia đình ở nông thôn cũng bắt đầu xây dựng và thường xuyên sử dụng loại công trình dân dụng này. Bên cạnh việc đảm bảo vệ sinh thì nhà vệ sinh tự hoại còn giúp chúng ta tiết kiệm được diện tích bởi chỉ với một gian phòng khoảng 8 – 10 m2 là các bạn có thể thiết kế một cái toilet nhỏ gọn, xinh xắn.

Tuy nhiên khi sử dụng quý vị chắc chắn sẽ gặp phải vô vàn vấn đề phát sinh gây khó khăn, phiền toái với bản thân và gia đình; một trong những vấn đề mà người tiêu dùng trên toàn quốc gặp phải đó chính là hiện tượng bồn cầu bị tắc băng vệ sinh. Vậy bồn cầu bị tắc và cách khắc phục quý vị có thể tìm công ty nào uy tín. Khách hàng hãy đến với công ty chúng tôi Công Ty Thông Cầu Cống Nghẹt Hoàng Long để quý vị có thể tiếp cận được với những dịch vụ tiện ích nhất.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đưa ra câu hỏi vì nguyên nhân dân nào mà nhà vệ sinh bị tắc và một số trường hợp mà bồn cầu bị tắc người tiêu dùng thường xuyên đặt câu hỏi với công ty chúng tôi đó chính là việc làm thế nào để “Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh”. Để giải đáp câu hỏi này quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây quý vị nhé.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh xử lý như thế nào
Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh xử lý như thế nào

Mục Lục Tìm Kiếm

Những nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị tắc băng vệ sinh

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tắc bồn cầu mà quý vị cũng có thể tự tìm hiểu được đó chính là các nguyên nhân sau:

Do thói quen giặt giũ các loại quần áo quý vị hay dội nước có bọt vào bồn cầu gây nên các mảng bám quanh đường ống lâu ngày tích tụ dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu khi quý vị xả nước. Một số trường hợp do sơ suất vì thế một số đồ dùng nhỏ còn sót lại trong chậu giặt quý vị đổ trực tiếp vào bồn cầu rồi xả như tất, quần lót gây nên tắc nghẽn nhà vệ sinh.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh xử lý như thế nào

Một số gia đình còn thường xuyên đổ thức ăn thừa có nhiều cái xuống bồn cầu lâu ngày ùn ứ hoặc không thể tiêu xuống bể phốt vì thế cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Một nguyên nhân cũng được xem là khá phổ biến dẫn tới tình trạng tắc bồn cầu đó chính là do khi quý vị gội đầu, tắm rửa tóc rụng lâu ngày quanh miệng cống thoát nước quý vị cho vào bồn cầu sau đó xả nước để cho tóc có thể trôi xuống bể phốt tuy nhiên bản chất của tóc là gây rối, khi được xả lâu ngày xuống ống thoát nước thải lâu ngày chúng sẽ tích tụ vì thế cũng dễ làm cho bồn cầu bị tắc.

Hệ thống đường ống lắp từ bồn cầu dẫn đến bể phốt quá nhỏ, hoặc thiết kế sai kỹ thuật không có độc dốc hoặc chênh lệch lớn với bồn cầu sẽ dẫn đến hiện tượng khó tiêu chất thải gây nên tình trạng tắc bồn cầu. Hoặc thậm chí còn một nguyên nhân mà chúng ta thường xuyên gặp phải đó chính là hiện tượng bồn cầu và hệ thống đường ống thoát chất thải lâu ngày không được vệ sinh vì thế tạo nên các mảng bám dầy sẽ gây nên hiện tượng tắc bồn cầu.

Ngoài ra còn một lý do phổ biến gây tắc bồn cầu mà các gia đình gặp phải đó là việc thiết kế bể phốt quá nhỏ không đủ khối lượng và thể tích để chứa nhiều chất thải hoặc chủ nhân của nó lâu ngày không thuê thợ về hút chất thải trong bể phốt ra có lẽ vì thế mà bồn cầu nhà chúng ta thường xuyên bị tắc.

Trong quá trình đi vệ sinh nhiều gia đình sử dụng loại giấy dầy, dai khó phân hủy; hoặc một số trường hợp hết giấy vệ sinh tự hủy quý vị sử dụng các loại giấy báo, giấy vở viết, giấy A4 để đi vệ sinh rồi cho xuống bồn cầu và xả cũng thường xuyên gây nên hiện tượng tắc bồn cầu.

Một nguyên nhân cũng được xem là vô cùng phổ biến gây nên tình trạng bồn cầu bị tắc băng vệ sinh của phụ nữ. Bất cứ một phụ nữ nào từ khi dậy thì bắt đầu xuất hiện kinh nguyệt cho đến thời kỳ mãn kinh thì băng vệ sinh là một thứ đồ dùng được xem là một vật bất ly thân của họ. Băng vệ sinh giúp thấm hút các loại nước thải và kinh nguyệt của phụ nữ khi đến kỳ kinh vì thế chúng thường xuyên được sử dụng.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh xử lý như thế nào

Vì lẽ đó nhiều chị em phụ nữ do tâm lý e ngại vì thế đã không gom vào sọt rác mang đi vứt vào thùng rác mà lại tiện tay vứt luôn vào trong bồn cầu rồi sau đó xả nước để băng vệ sinh trôi xuống bể phốt. Tuy nhiên chúng ta đâu biết rằng băng vệ sinh bản chất là một thứ đồ khó tiêu, nếu như ống thoát rác thải được lắp ở toilet quá nhỏ sẽ gây nên tình trạng tắc cho bồn cầu.

Trên đây là một trong số những nguyên nhân phổ biến dẫn đến hiện tượng tắc bồn cầu gây nên những phiền toái cho quý vị vậy làm thế nào để khắc phục hiện tượng này quý vị hãy cùng chúng tôi tháo gỡ khó khăn này nhé.

Cách khắc phục tắc bồn cầu, đặc biệt là bồn cầu bị tắc băng vệ sinh mà quý vị có thể dụng tại nhà mà không cần gọi cho công ty thông cống chuyên nghiệp.

Khi bạn cảm thấy quá phiền toái và hôi hám do hiện tượng tắc nhà vệ sinh gây ra, bạn muốn tự mình xử lý quý vị nên sử dụng một số biện pháp mà chúng tôi gợi ý như sau:

Sử dụng các loại ống hút có áp suất, pittong thông hút, dây khoan lò xo, dụng cụ bằng xương cá chính là những loại vật dụng mà gia đình bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn để thông tắc nhà vệ sinh.

Tiếp theo chúng ta có thể sử dụng một chiếc móc quần áo bằng nhôm mềm có thể uốn cong sau đó quý vị đưa chiếc móc quần áo đã uốn cong xuống bồn cầu và luồn nhẹ nhàng theo thiết kế của bồn cầu rồi đẩy vật bị tắc xuống bể phốt. Tuy nhiên khi thực hiện phải lưu ý làm một cách cẩn thận tránh gây rạn nứt cho bồn cầu và hệ thống ống xả thải.

Cách tiếp theo mà quý vị có thể sử dụng để khắc phục hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu đó chính là sử dụng một số loại thuốc bột và thuốc nước như EcocleanTM L100-F dạng nước, EcocleanTM Clog Away (dạng bột) bằng cách quý vị đổ trực tiếp các loại thuốc này xuống bồn cầu sau đó để qua đêm rồi xả nước cho dung dịch này ngấm vào phần bị tắc gây tan hoặc trôi vật gây tắc xuống bể phốt.

Ngoài ra chúng ta có thể dùng bột thông tắc bồn cầu baking soda để xử lý hiện tượng này. Đây là cách quen thuộc và được người dân thường hay sử dụng bởi đây là loại bột được sử dụng phổ biến có bán tại nhiều nơi như siêu thị, chợ, bán hàng rong vì thế quý vị có thể dễ dàng mua. Với cách này ta sẽ thực hiện bằng cách đổ bột xuống bồn cầu sau đó pha thêm chút giấm và một lượng nước nóng vừa phải rồi quý vị đợi khoảng 8 – 10 phút rồi xả bằng nước.

Sử dụng máy hút bụi cũng là một ý tưởng không hề tồi giúp thông tắc bồn cầu do băng vệ sinh một cách hiệu quả mà khách hàng nên áp dụng. Quý vị lắp ống hút bụi vào miệng ống thoát chất thải sau đó nhấn công tắc để hút thật mạnh cũng là một phương pháp đem lại hiệu quả cao.

Cách cuối cùng mà chúng ta có thể sử dụng là việc dùng băng dính dày dán kín miệng bồn cầu sau đó dùng gạt xả nước thật mạnh gây ức chế sẽ giúp bồn cầu bị tắc băng vệ sinh có thể được xử lý.

Nếu như xử lý theo các cách trên mà không đem lại hiệu quả, bồn cầu bị tắc băng vệ sinh vẫn chưa được giải quyết quý vị hãy liên lạc với công tu chúng tôi “Công Ty Thông Cầu Cống Nghẹt  Hoàng Long” để được tư vấn, sửa chữa, khắc phục sự cố đồng thời sẽ cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp do công ty chúng tôi đem đến phục vụ cho gia đình bạn.

Quy trình thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh của công ty chúng tôi

Tiếp nhận cuộc gọi hoặc đăng ký nhu cầu khắc phục hiện tượng bồn cầu bị tắc băng vệ sinh của quý khách hàng sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên của công ty đến khảo sát, phân tích nguyên nhân và đưa ra kết luận dẫn đến hiện tượng tắc nhà vệ sinh của quý vị.

Tiếp theo chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết và thông báo mức chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để sửa chữa và khắc phục sự cố một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Khi đã sửa chữa thành công chúng tôi sẽ xác nhận sự hài lòng của quý vị với việc tiếp cận dịch vụ và thái độ phục vụ của nhân viên công ty chúng tôi và viết hóa đơn thanh toán cho quý vị.

Cuối cùng công ty chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành cho quý vị nếu như trong vòng 3 năm trở lại bồn cầu của gia đình bạn còn xảy ra hiện tượng này chúng tôi sẽ sửa chữa, bảo dưỡng miễn phí và quý vị không cần phải bỏ ra bất cứ một khoản chi phí nào.

Dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh uy tín

Công ty chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp, có trụ sở công ty riêng, có giấy phép hành nghề; có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm được học tập và đào tạo tại nước ngoài; đội ngũ nhân viên có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo qua nhiều lớp chuyên sâu về kỹ năng phân tích, kỹ năng sửa chữa, khắc phục sự cố. Công ty chúng tôi xử lý triệt để với mức giá ưu đãi, luôn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng và đặc biệt còn có chế độ bảo hành tới tận 3 năm cho quý vị.

Đặc biệt đến với chúng tôi ngoài việc quý vị được tiếp cận với dịch vụ thông tắc bồn cầu đặc biệt là bồn cầu bị tắc băng vệ sinh quý vị còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ như thiết kế nhà vệ sinh, thiết kế bồn cầu, thiết kế đường ống, cống rãnh thoát chất thải, thông tắc bồn rửa mắt, bồn rửa bát…

Với phương châm hoạt động là “mọi lúc, mọi nơi, khách hàng là thượng đế; vì một môi trường xanh sạch đẹp” chắc chắn đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về độ chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi đem lại. Một lần nữa công ty chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi; kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thành công, gia đình hạnh phúc.

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã tìm ra cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *