Bồn rửa bát bị trào ngược, xử lý như thế nào đạt hiệu quả nhanh nhat

Bồn rửa bát bị trào ngược không phải ai cũng biết cách xử lý tình huống này nhất là các chị em phụ nữ. Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẽ các cách thông bồn rửa bát bị trào ngược. Mời các bạn tham khảo:

Nhà bếp chính là một không gian vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình, đây chính là nơi chúng ta chế biến các món ăn phục vụ sinh hoạt hàng ngày, tại đây các gia đình thường lắp đặt các đường ống xả chất thải gắn liền với bồn rửa bát, đi cùng với việc sử dụng theo năm tháng chắc chắn bồn rửa bát sẽ xảy ra các hiện tượng tắc, trào ngược và một số vấn đề phát sinh khác.

Vậy làm sao để xử lý các vấn đề này một cách dễ dàng nhanh chóng; đối với các trường hợp phức tạp mà khách hàng không thể tự xử lý được chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị một gợi ý về một công ty đang rất thịnh hành, được người tiêu dùng đã và đang tin tưởng lựa chọn để khắc phục sự cố “Bồn rửa bát bị trào ngược” đó chính là tìm đến và sử dụng dịch vụ của Công Ty Thông Cầu Cống Nghẹt  Hoàng Long. Bạn và gia đình đang cần tìm một địa chỉ tin cậy và uy tín có lẽ đây là một địa chỉ không nên bỏ qua. Vậy tại sao công ty này lại được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để xử lý “bồn rửa bát bị trào ngược” như vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục Tìm Kiếm

Nguyên nhân bồn rửa bát bị trào ngược

Đối với một gia đình bồn rửa bát là một đồ dùng, thiết bị sinh hoạt vô cùng quan trọng gắn liền với việc vệ sinh, rửa sạch sẽ các loại nồi niêu, xoong chảo, bát đũa vì thế lâu ngày sẽ gây ra tình trạng bị trào ngược, vậy chúng bị trào ngược là nguyên do vì đâu, chúng ta hãy cùng nhau phân tích và đưa ra những nguyên nhân cơ bản nhé.

Bồn rửa bát bị trào ngược xử lý như thế nào
Bồn rửa bát bị trào ngược xử lý như thế nào

Nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng bồn rửa bát bị trào ngược là do các loại dầu, mỡ lâu ngày bám vào đường ống hoặc các gioăng của đường ống thoát nước gây nên tắc đường ống; bên cạnh đó việc sử dụng lâu dài mà chưa vệ sinh đường ống, vệ sinh bồn rửa bát cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Bồn rửa bát bị trào ngược xử lý như thế nào

Nguyên nhân tiếp theo là do thức ăn dư thừa, các loại lá rau, mẩu thịt, cá và các loại thực phẩm khác sau khi lọt xuống đường ống tích tụ lâu ngày khiến đường ống bị tắc nghẽn, ùn ứ gây nên hiện tượng trào ngược khi quý vị rửa bát. Nhiều khách hàng có thói quen ngại thu gom những loại thức ăn dư thừa cho vào thùng rác mà chúng ta thường đổ trực tiếp bồn rửa bát với hi vọng chúng sẽ trôi xuống bể phốt hoặc theo đường ống thoát nước thải ra bên ngoài tuy nhiên quý vị đâu biết rằng làm như vậy vô tình đã làm cho chất thải có cơ hội gây ra tình trạng tắc đường ống của bồn rửa bát mang lại rất nhiều phiền toái cho bản thân và gia đình bạn.

Nguyên nhân cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây là do vấn đề kỹ thuật, khi thiết kế chúng ta lắp đặt không đúng kỹ thuật hoặc đường ống dẫn nước thải của bồn rửa bát có nhiều đoạn gấp khúc vì thế không thuận tiện cho việc tiêu nước trong bồn. Bên cạnh đó việc lựa chọn lắp đặt đường ống dẫn nước thải có kích thước quá nhỏ, do hao mòn đường ống sau một thời gian dài sử dụng cũng là một nguyên nhân gây nên hiện tượng trào ngược cho bồn rửa bát.

Bồn rửa bát bị trào ngược ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày ra sao

Các hoạt động liên quan đến chuẩn bị các món ăn và bữa cơm hàng ngày của chúng ta bị gián đoạn, bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để cùng gia đình ăn cơm ở quán ăn hoặc tiệm ăn với giá thành cao hoặc có chất lượng không đảm bảo gây phiền phức, tốn kém và không đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Bồn rửa bát bị trào ngược xử lý như thế nào

Bồn rửa bát bị trào ngược ứ đọng nước lâu ngày tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều loại vi khuẩn hoành hành gây ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt và sức khỏe con người; bên cạnh đó sau nhiều ngày bị tắc sẽ gây ra mùi hôi khó chịu lan tỏa khắp không gian nhà bếp của gia đình bạn gây khó chịu, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng đến mọi hoạt động sinh hoạt của cả gia đình, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Hệ lụy cuối cùng mà chúng ta phải gánh chịu do bồn rửa bát bị trào ngược ở một mức độ phức tạp là sự tốn kém về chi phí để sửa chữa, khắc phục sự cố là không hề nhỏ. Đối với những gia đình có thu nhập thấp thì khoản chi phí bỏ ra để sữa chữa đường ống, sửa chữa bồn rửa bát gây ra khó khăn, lo lắng cho nhiều gia đình.

Biện pháp khắc phục sự cố “Bồn rửa bát bị trào ngược”

Bằng việc phân tích những nguyên nhân ở trên chúng ta hãy cùng nhau đưa ra những giải pháp để khắc phục sự cố này.

Biện pháp thứ nhất mà quý vị có thể sử dụng nhanh chóng và hiệu quả đó chính là dùng nước rửa chén bát. Chúng ta có thể đổ một lượng vừa phải nước rửa bát xuống bồn rửa bát sau đó chuẩn bị một lượng nước sôi đổ trực tiếp xuống đường ống của bồn rửa bát giúp rửa sạch, gột rửa những bụi bẩn, mảng bám trong đường ống. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp để xử lý cho trường hợp bồn rửa bát bị trào ngược. Nếu bồn rửa bát bị tắc do những lý do phức tạp hơn thì quý vị nên sử dụng các biện pháp khác.

Giải pháp tiếp theo là việc sử dụng bột nở baking soda cộng với một tỷ lệ muối hoặc giấm vừa đủ. Cách thực hiện như sau, cho một lượng bột nở vừa đủ trực tiếp xuống bồn rừa đủ sau đó pha thêm một lượng giấm hoặc muối theo tỷ lệ 1 : 1 rồi ngâm khoảng 30 – 45 phút sau đó ta sử dụng nước ấm đổ vào bồn rửa bát với sự kết hợp của bột nở và hai hợp chất trên làm tan chất bẩn, dầu mỡ, những cặn bã, chất thải trong đường ống trả lại sự nguyên vẹn cho bồn rửa bát nhà bạn.

Bên cạnh đó các gia đình có thể sử dụng một sợi kẽm có thể uống cong, dụng cụ hình xương cá hoặc sử dụng máy hút bụi để hút các loại chất thải ra khỏi ống thoát nước. Đối tới sợi kẽm chúng ta uống cong đầu của sợi kẽm sau đó luồn vào đường ống cho tới khi chạm tới vật gây tắc sau đó lựa rồi xoay sao cho rác thải bám vào đầu sợi kẽm và kéo lôi rác thải ra khỏi đường ống. Sử dụng máy hút bụi cũng là một phương pháp hiệu quả bằng cách cho trực tiếp đầu ống hút của máy hút bụi vào đầu ống của bồn rửa bát sau đó nhấn công tác tạo nên lực hút thật mạnh từ máy hút bụi sẽ giúp thông tắc cho đường ống của bồn rửa bát một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên nếu đã sử dụng hết các biện pháp nêu trên mà vẫn chưa xử lý được hiện tượng trào ngược bồn rửa bát thì bạn hãy tìm đến một đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để xử lý nhanh chóng, kịp thời và tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí sửa chữa; tránh trường hợp “tiền mất tật mang, lợn lành chữa thành lợn què” đối với bồn rửa bát. Hãy liên hệ với chúng tôi “Công Ty Thông Cầu Cống Nghẹt  Hoàng Long” để được tiếp cận với những dịch vụ tiện ích nhất với giá thành phù hợp nhất và độ chuyên nghiệp do chúng tôi đem lại chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.

Quy trình xử lý bồn rửa bát bị trào ngược của công ty chúng tôi

Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng sau đó chúng tôi sẽ chấn an với những rắc rối mà họ đang gặp phải, tiếp theo công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát, phân tích nguyên nhân gây nên hiện tượng bồn rửa bát bị trào ngược

Bước tiếp theo khi đã tìm ra nguyên nhân chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp và hướng sửa chữa, khắc phục và đưa ra mức chi phí mà khách hàng cần phai chi trả cho dịch vụ.

Sau khi sửa chữa xong công ty sẽ xác nhận sự hài lòng của quý vị đối với thái độ phục vụ và cách sửa chữa của nhân viên công ty chúng tôi, nếu khách hàng xác nhận hài lòng hai bên sẽ tiến hành thanh toán, bên công ty sẽ viết hóa đơn cho khách hàng.

Điểm khác biệt của công ty chúng tôi so với các công ty khác hoặc các đơn vị, cá nhân nhận sửa chữa khác là công ty chúng tôi có dịch vụ bảo hành trong 2 năm. Trong thời gian bảo hành nếu bồn rửa bát bị trào ngược  chúng tôi sẽ được sửa chữa, bảo dưỡng miễn phí mà khách hàng không phải bỏ ra bất cứ một khoản chi phí nào.

Dịch vụ thông bồn rửa bát bị trào ngược uy tín

Khi đến với công ty quý vị sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng, bất cứ thời gian nào công ty chúng tôi cũng sẽ đảm bảo tìm đến địa chỉ của gia đình bạn một cách nhanh nhất có thể.

Công ty Hoàng Long có một đội ngũ chuyên gia có học vấn cao, được đào tạo bài bản tại nhiều quốc gia có công nghệ, khoa học kỹ thuật phát triển hàng đầu thế giới chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của công việc. Ngoài đội ngũ chuyên gia cao cấp công ty còn có hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục sự cố và cảm thấy vô cùng hài lòng.

Sự chuyên nghiệp còn được thể hiện ở một quy trình xử lý rõ ràng, thái độ phục vụ niềm nở, kỹ thuật xử lý nhanh chóng của đội ngũ nhân viên công ty. Hệ thống máy móc phục vụ của công ty rất đa dạng với nhiều thiết bị chuyên dụng được nhập khẩu trên thế giới với tính năng hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới sẽ giúp khắc phục hiện tượng “Bồn rửa bát bị trào ngược” một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Chế độ bảo hành rõ ràng, mức chi phí hợp lý cũng là những ưu điểm được khách hàng đánh giá rất cao sau khi sử dụng dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp.

Bên cạnh việc khắc phục được sự cố “bồn rửa bát bị trào ngược” công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như tư vấn, thiết kế và lắp đặt đường ống xả chất thải, nhà vệ sinh, bồn cầu, hệ thống xử lý chất thải của các khu công nghiệp, khu chế xuất, các công ty; thông tắc nhà vệ sinh, bồn tắm, hút bể phốt….Vì thế người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi chân thành cảm ơn khách hàng đã đồng hành và thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty, chúc quý khách hàng vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Qua bài viết trên bạn đã biết cách xử lý bồn rửa bát bị trào ngược. Chúc các bạn xử lý bồn rửa bát nhà bạn hết bị nước trào ngược thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *