Cách thông hầm cầu bị tắc nghẹt tại nhà hiệu quả 100%

Mục Lục Tìm Kiếm

Cách thông hầm cầu bị nghẹt.

Hầm cầu bị nghẹt là tình trạng nhiều gia đình đang gặp phải, do nhiều nguyên nhân dễ dẫn đến việc nghẹt hầm cầu, để giải quyết tình trạng này chúng ta cần có những biện pháp phù hợp và hiệu quả, để biết rõ cách thông hầm cầu bị nghẹt các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cách thông hầm cầu bị tắc nghẹt tại nhà hiệu quả 100%
Cách thông hầm cầu bị tắc nghẹt tại nhà hiệu quả 100%

Nguyên nhân của việc hầm cầu bị nghẹt.

Để biết về cách thông hầm cầu bị nghẹt chúng ta cần hiểu về cấu tạo và cách hoạt động của hầm cầu để hiểu rõ về nguyên nhân nghẹt hầm cầu và cách xử lý phù hợp.

Đa phần hầm cầu hiện nay đều lắp đặt bể tự hoại 2 ngăn với cấu tạo như sau:

– Hai ngăn gồm một ngăn chứa chất thải, và một ngăn làm lắng chất thải.

– Ngăn chứa chiếm diện tích 2/3 diện tích của hầm cầu.

– Ngăn lắng chiếm 1/3 diện tích còn lại.

– Các bộ phận khác là hố thấm, hệ thống thông hơi và nắp đậy.

Nguyên lý hoạt động của hầm cầu:

– Chất thải từ bồn cầu được đưa xuống hầm cầu qua đường ống dẫn chất thải.

– Chất thải được đưa vào ngăn chứa chất thải, đến một lượng chất thải nào đó chất thải sẽ được đưa qua ngăn làm lắng chất thải.

– Ống dẫn nước thải thông giữa 2 bể có chức năng đưa các chất lơ lửng trong nước ở trên bể chứa hầm cầu tràn sang bể chứa để tạo khoảng trống cho chất thải mới trôi xuống.

– Chất thải lắng đọng và phân hủy tại ngăn lắng và thấm sâu vào đất, tự hủy.

Hầm cầu nghẹt có thể do nhiều nguyên nhân, có thể do các dị vật, chất thải bị mắc vào đường dẫn chất thải, bồn cầu, do hầm cầu lâu ngày không được hút sẽ đầy nghẹt…dẫn đến hầm cầu nghẹt gây ra mùi hôi khó chịu, tắc nghẹt bồn cầu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và ảnh hưởng đến môi trường sống của gia đình.

Cách thông hầm cầu khi bị nghẹt:

Hầm cầu bị nghẹt có nhiều cách để xử lý, những phương pháp tại nhà như thông tắc hầm cầu bằng nước đun sôi, phương pháp thông tắc hầm cầu bằng baking soda… Những phương pháp này dễ thực hiện và nhanh chóng tại nhà

Địa chỉ nhận thông tắc hầm cầu khi bị nghẹt.

Nếu đã áp dụng những phương pháp và cách thông hầm cầu khi bị nghẹt tại nhà không hiệu quả thì việc cuối cùng bạn nên làm là gọi ngay cho địa chỉ nhận thông tắc hầm cầu bị nghẹt uy tín. Công ty thông cống Hoàng Long là một trong những địa chỉ uy tín nhận thông tắc hầm cầu khi bị nghẹt hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đây còn là một trong những Công ty có dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938278300 để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu dịch vụ của gia đình bạn nhé

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn biết thêm về một trong những phương pháp giải quyết khi hầm cầu bị tắc nghẹt, cũng như là địa chỉ uy tín khi cần sử dụng dịch vụ để đảm bảo rằng hầm cầu nhà bạn hạn chế bị tắc nghẹt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *