Hóa chất thông hầm cầu là gì ? Cách dùng như thế nào ?

Mục Lục Tìm Kiếm

Hóa chất thông hầm cầu.

Thông hầm cầu nghẹt tại nhà đang là vấn đề được quan tâm khá nhiều. Nhưng không phải cứ vừa nghẹt một cái, đã gọi ngay đến dịch vụ thông tắc bồn cầu được. Sử dụng hóa chất thông hầm cầu là một trong những giải pháp. Nhưng có quá nhiều sản phẩm trên thị trường. Sử dụng loại nào đây ?

Hóa chất thông hầm cầu là gì ? Cách dùng như thế nào ?
Hóa chất thông hầm cầu là gì ? Cách dùng như thế nào ?

Nguyên nhân của việc hầm cầu bị nghẹt ?

Hầm cầu nghẹt có thể do nhiều nguyên nhân, có thể do các dị vật, chất thải bị mắc vào đường dẫn chất thải, bồn cầu, do hầm cầu lâu ngày không được hút sẽ đầy nghẹt…dẫn đến hầm cầu nghẹt gây ra mùi hôi khó chịu, tắc nghẹt bồn cầu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và ảnh hưởng đến môi trường sống của gia đình.

Hóa chất thông tắc hầm cầu là gì ?

Có thể hiểu đơn giản, là các hợp chất hóa học có tính kiềm mạnh. Có khả năng làm phân hủy các chất thải hữu cơ có trong đường ống thoát nước (Rêu, thức ăn thừa, chất cặn bã, giấy, rác, tóc, xác động vật…) giúp đường ống hết nghẹt. Mà lại không ảnh hưởng gì đến đường ống.

Thành phần chính có trong dung dịch hóa chất thông tắc hầm cầu. Là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite, 2 chất này kết hợp với nhau, có tính kiềm khá mạnh. Khi sử dụng nên tuyệt đối tránh dính vào da hoặc vương vãi ra sàn nhà.

Công dụng của hóa chất thông hầm cầu ?

Ứng dụng thực tế của hóa chất thông tắc nhất thì là khi hầm cầu, đường ống cống, đường thoát nước chậu rửa chén bị nghẹt. Chỉ cần một lượng vừa đủ, là có thể thông nghẹt tại nhà thành công. Khá nhanh gọn lại tiện lợi.

Tuy nhiên, chúng sẽ chỉ áp dụng được với những trường hợp nghẹt nhẹ. Chứ các chất thải vô cơ, kích thước lớn, kim loại… Thì lại không có tác dụng.

Hóa chất thông hầm cầu nào tốt nhất ?

Nếu để trả lời câu hỏi này, chúng tôi e là hơi khó. Vì có thể bạn thích thương hiệu này, nên cho rằng nó tốt nhất. Nhưng người khác lại không thích… Nên chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý. Rồi sẽ nhờ các bạn lựa chọn xem hóa chất thông tắc bồn cầu nào tốt nhất nhé:

– Dung dịch thông cống sumo.

– Bột thông cống Tracatu.

– Nước thông tắc hầm cầu Microphot.

Địa chỉ thông hầm cầu bị nghẹt uy tín:

Nếu đã sử dụng các loại hóa chất thông hầm cầu nhưng không đem lại hiệu quả, có nghĩa là tình trạng tắc nghẹt hầm cầu của gia đình bạn đang trở nên nghiêm trọng, khi đó bạn cần gọi ngay cho dịch vụ thông hút hầm cầu để giải quyết kịp thời, tránh tình trạng để lâu ảnh hưởng đến sinh hoạt, đường cống bể phốt và sức khỏe gia đình.

Là một trong những địa chỉ uy tín Công ty thông cống Hoàng Long là một trong những địa chỉ uy tín nhận thông tắc hầm cầu khi bị nghẹt hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đây còn là một trong những Công ty có dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938278300 để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu dịch vụ của gia đình bạn nhé

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn biết thêm về những sản phẩm hóa chất thông hầm cầu hữu ích cho gia đình, cũng như tìm được cho mình địa chỉ thông hút hầm cầu uy tín để đảm bảo hầm cầu nhà bạn luôn được thông thoáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *