Nghẹt cống do tắc mỡ đóng cục phải làm sao ? Cách xử lý

Mục Lục Tìm Kiếm

Nghẹt cống do tắc mỡ đóng cục.

Trong đời sống thường nhật của chúng ta việc cầu cống bị nghẹt là chuyện thường xuyên xảy ra và có nhiều nguyên nhân gây nên điều đó, trong đó việc xả các chất mỡ gây tồn đọng trong cầu cống là một trong những nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng nghẹt cống. Để tìm hiểu cách khắc phục tình trạng nghẹt cống do tắc mỡ đóng cục các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nghẹt cống do tắc mỡ đóng cục phải làm sao ? Cách xử lý
Nghẹt cống do tắc mỡ đóng cục phải làm sao ? Cách xử lý

Nguyên nhân nghẹt cống do tắc mỡ đóng cục.

Với thực trạng hiện nay các hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng sau khi nấu nướng, phục vụ khách, trong quá trình chùi rửa đã xả xuống cầu cống một lượng mỡ thừa, lâu ngày tích tụ sẽ dẫn đến việc tắc nghẹt cống. Với lượng thức ăn đổ đi càng nhiều, đặc biệt là nhà hàng, quán ăn thì có thể tình trạng nghẹt cống do tắc mỡ diễn ra thường xuyên hơn.

Đối với đơn vị thường xuyên dùng tới dầu mỡ thì khoảng 15-20 ngày mỡ và chất thải sẽ đầy, phải kiểm tra để thông nghẹt trong đường ống. Có thể thấy hàng ngày người ta chế biến lượng thức ăn lớn có chất béo, xả cả dầu mỡ thừa theo rác xuống ống cống.

Vậy nên không thể tránh khỏi việc tắc cống dù đã rửa và xả nhiều nước xuống ống cống. Dầu mỡ không tan lại dễ bám vào quanh đường ống khó trôi, can thiệp bằng cách dội nước không hiệu quả.

Để khắc phục tình trạng nghẹt cống do mỡ đóng cục chúng ta có nhiều biện pháp như sử dụng chế phẩm sinh học đổ trực tiếp vào cống, chất này sẽ giúp chất mỡ được phân hủy thành dạng chất lỏng, sau đó chỉ cần xả nước đi thì cống sẽ được thông.

Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng các dụng cụ thông tắc cống để lấy phần thức ăn thừa đọng lại trong lòng cống và đồng thời làm bung lớp mỡ bám trong lòng cống. Bên cạnh đó còn có phương pháp đổ nước sôi vào lòng cống, nhiệt độ nước cao sẽ giúp mỡ được tan ra giúp cho lòng cống thoáng và tránh tình trạng tắc nghẹt.

Trên đây là một trong những cách khắc phục tình trạng tắc nghẹt cống do mỡ, quan trọng nhất chúng ta cần hạn chế lượng mỡ và thức ăn dư thừa vào cống, đồng thời thông tắc cống thường xuyên để tránh tình trạng ứ đọng dầu mỡ, thức ăn thừa gây ra nghẹt cống.

Địa chỉ uy tín nhận thông tắc cống do tắc mỡ.

Là một trong những địa chỉ uy tín trong dịch vụ thông tắc bồn cầu, Công ty thông cống Hoàng Long là một trong những địa điểm nhận thông tắc cống do dầu mỡ đóng cục hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đây còn là một trong những Công ty có dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938278300 để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu dịch vụ của gia đình bạn nhé

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn biết thêm về nguyên nhân và tác hại của việc xả dầu mỡ xuống đường cống cũng như có được cho mình phương pháp, địa chỉ thông tắc cống nghẹt do dầu mỡ giá rẻ uy tín để giải quyết tình trạng nghẹt cống do dầu mỡ một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *