Nước thông cống Thái Bảo là gì ? có tốt không ? Cách xử lý

Mục Lục Tìm Kiếm

Nước thông cống Thái Bảo bao nhiêu tiền.

Tình trạng nghẹt đường cống đang ngày càng phổ biến ở các hộ gia đình, chính vì vậy nhu cầu sử dụng nước thông cống đang ngày càng được ưu chuộng vì sự tiện lợi và hiệu quả. Vậy loại nước thông cống nào hiệu quả và tốt hiện nay ? Bạn hãy cùng đọc bài viết dưới để biết rõ hơn nhé.

Nước thông cống Thái Bảo là gì ? có tốt không ? Cách xử lý
Nước thông cống Thái Bảo là gì ? có tốt không ? Cách xử lý

Nước thông cống hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và thương hiệu khác nhau. Trong đó, nước thông cống Thái Bảo là một trong những nhãn hàng lớn được nhiều người biết đến vì tác dụng hiệu quả cũng như đáng tin cậy.

Nước thông cống Thái Bảo là gì ?

Nước thông cống nghẹt Thái Bảo là một hỗn hợp dung dịch bao gồm các chất hóa học có đặc tính phân hủy cao như: Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite, Acid Sunfuric, Natri Hydroxit…

Hỗn hợp này khi gặp các chất cặn bã dạng hữu cơ thường có trong đường cống, bồn cầu như: rong rêu, thức ăn thừa, tóc rụng… hay các chất thải vô cơ nhứ giấy vệ sinh. Quần áo, túi nilong… thì sẽ xảy ra phản ứng phân hủy với tốc độ cực nhanh từ đó giúp đường cống, bồn cầu trở nên thông thoáng.

Nước thông cống Thái Bảo:

– Nước thông cống Clearing Sewerage Substance Thái Bảo siêu mạnh được dùng thông cống, hố xí, cực mạnh, thông nhanh và phân hủy xác bã thực vật, thực phẩm, xác động vật chết, xương cá, rêu, rác, giấy ,cặn bã, tóc , cơm, mỡ và các chất hữu cơ bám trong đường ống thoát nước, không cho cống nghẹt và bốc mùi hôi thối cũng có thể diệt khuẩn có hại cho sức khỏe.

Nước thông cống Clearing Sewerage Substance Thái Bảo siêu mạnh có tác dụng chống tắc nghẽn và bảo dưỡng đường ống, hố xí thoát nước, toilet, đối với lavabo đổ trực tiếp ( 0,2ml) váo miệng ống, sàn bếp, và ống nước không cho cống nghẹt giúp bảo dưỡng đường ống tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng nước thông cống Thái Bảo:

– Đổ trực tiếp chất Clearing Sewerage Substance Thái Bảo vào đường cống.

– Với đường cống bị nghẹt thật sự, đổ chai 1600gr và chờ trong 3-5 phút sau rồi dội nước thật mạnh là thông thoáng hoàn toàn.

– Đối với đường cống dài đổ 2 chai chờ 3-5 phút dội nước thật mạnh là thông nhanh và đạt hiệu quả tối đa.

– Với đường cống bị nghẹt, chảy chậm, bị hôi chia làm 2 lần ( mỗi lần ½ chai), phục hồi chống hôi tuyệt đối.

– Dùng cho tất cả ống cống( trừ ống thủy tinh và kim loại mỏng) , chỉ đổ trực tiếp vào nơi cần thông, không đổ vào chân tay.

– Khi thấy khói bốc lên dung quạt thổi cho khói bay hết.

– Phòng trừ rắn, trăn, côn trùng bò lên hầm cầu hoặc hố ga.

Địa chỉ nhận thông cống nghẹt hiệu quả:

Nếu đã sử dụng nước thông cống Thái Bảo nhưng không mang lại hiệu quả, hay hiệu quả không triệt để bạn có thể liên hệ với công ty dịch vụ thông cống để giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

Là một trong những cơ sở chuyên thông cống nghẹt, Công ty thông cống Hoàng Long là một trong những địa chỉ uy tín, có thâm niên kinh nghiệm trong dịch vụ thông tắc bồn cầu nghẹt, trả lại môi trường toilet thông thoáng cho gia đình bạn.

Không chỉ đơn giản là dịch vụ cho gia đình, Công Ty còn tận tâm, nhiệt tình với đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, giúp gia đình tránh tình trạng nghẹt cầu cống, để liên hệ với chúng tôi, bạn hãy gọi ngay đến số hotline 0938278300 để được tư vấn và giải quyết vấn đề gia đình mình đang gặp phải với bồn cầu, đường cống nhé.

Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ biết thêm về nước thông tắc cống Thái Bảo, đồng thời tìm cho mình thêm địa chỉ uy tín, cũng như những biện pháp giải quyết trình trạng liên quan đến bồn cầu hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *