Làm rơi đồ nhựa xuống bồn cầu phải làm sao ? cách xử lý

Việc bạn làm rơi đồ nhựa xuống bồn cầu chắc không còn gì trở nên quá xa lạ đối với mọi người nói chung phải không? Khi gặp phải tình huống như thế này thì các bạn cần phải làm thế nào để khắc phục được chúng. Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để các bạn có những giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng này nhé.

Mục Lục Tìm Kiếm

Làm rơi đồ nhựa xuống bồn cầu gây nên những hậu quả gì?

Việc làm rơi đồ nhựa xuống bồn cầu như bàn chải đánh răng, lược, kẹp tóc….khi bạn vô tình xả nước xuống chúng sẽ khiến cho những vật đó trôi sâu xuống đường ống dẫn nước thải bên dưới bồn cầu. Lúc này nếu các bạn không thể lấy được những đồ nhựa rơi xuống bồn cầu đó lên chúng sẽ làm tắc nghẽn đường cống dẫn nước thải bên trong đó.

Làm rơi đồ nhựa xuống bồn cầu
Làm rơi đồ nhựa xuống bồn cầu

Hơn thế nữa việc rơi đồ nhựa xuống bồn cầu làm tắc nghẽn chúng có thể gây nên những mùi hôi thối bốc lên từ phía bồn cầu ngày càng nồng nặc ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt của con người nói chung.

Bồn cầu xả nước sẽ không xả được, bồn cầu dội nước không xuống hoặc bồn cầu rút thoát nước chậm…tất cả đều làm nguyên nhân để dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu một cách trầm trọng làm mất vệ sinh môi trường cũng như làm thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày của mỗi thành viên trong gia đình nói chung.

Làm rơi đồ nhựa xuống bồn cầu cần xử lý như thế nào?

Khi tình trạng làm rơi đồ nhựa vào bồn cầu diễn ra thì các bạn cần phải lưu ý đến những cách để xử lý tình trạng này tránh khỏi những hậu quả nhất định. Dưới đây sẽ là một số phương pháp cơ bản để khắc phục tình trạng này như sau:

Sử dụng bằng tay

Đây là phương pháp đơn giản dễ làm và nhanh chóng xử lý kịp thời tình huống trên. Nếu như bạn lỡ tay làm rơi đồ nhựa xuống bồn cầu mà chưa xả nước. Lúc này bạn hãy lấy 1 đôi găng tay đeo vào. Sau đó bạn thò tay xuống bồn cầu để nhặt những vật bằng nhữa rơi trong bồn cầu lên.

Phương pháp này với ưu điểm là nhanh chóng, hiệu quả tuy nhiên các bạn cần phải bảo hộ và giữ gìn cho đôi bàn tay của mình một cách cẩn thận tránh để vi khuẩn xâm nhập vào đôi bàn tay đó.

Sử dụng máy hút bụi

Máy hút bụi có khả năng hút được tất cả những vật nhựa nhỏ rơi bên trong bồn cầu ra bên ngoài nếu chúng nằm ở ngay bề mặt bên ngoài đường cống dẫn nước thải dưới bồn cầu nói chung.
Phương pháp sử dụng máy hút bụi để có thể mang lại được hiệu quả cao thì người sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Dùng máy lò xo

Đối với trường hợp bạn làm rơi đồ nhựa xuống bồn cầu mà vô tình xả nước khiến cho vật nhựa đó trôi sâu vào bên trong đường cống dẫn nước thải dưới bồn cầu. Lúc này bạn không thể xác định được rằng các vật nhựa đó mắc ở đoạn nào cũng như là chúng gây tắc nghẽn ở mức độ ra sao. Giải pháp tối ưu lúc này là sử dụng máy lò xo để luồn sâu vào bên trong đường cống đó và đẩy vật nhựa xuống dưới bể phốt. Từ đó mới có khả năng khắc phục được tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn do rơi đồ nhựa vào bên trong bồn cầu.

Trong trường hợp khi đã áp dụng một số phương pháp đơn giản tại nhà nêu trên mà không thể xử lý được tình trạng tắc nghẽn do rơi đồ nhựa xuống bồn cầu gây ra thì giải pháp lúc này bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thông bồn cầu uy tín chất lượng.

Ở đâu thông bồn cầu bị tắc do rơi đồ nhựa vào trong bồn cầu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường khác nhau. Tuy nhiên làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được cho mình một dịch vụ thông bồn cầu bị tắc nghẽn uy tín chuyên nghiệp đó không phải là một vấn đề dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được.

Công ty Hoàng Long tự hào trở thành đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường trong đó phải kể đến là dịch vụ thông bồn cầu bị tắc nghẽn bởi bất cứ lý do nào đó có thể gây ra.

Các bạn nên lựa chọn công ty Hoàng Long của chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ thông bồn cầu bị tắc nghẽn do rơi đồ nhựa xuống bồn cầu là bởi vì những lý do cơ bản như sau:

Đảm bảo uy tín chất lượng cao.

Đến với đơn vị của chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ bởi đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ được đánh giá lên hàng đầu. Hơn thế nữa khách hàng luôn được coi là thượng đế chúng tôi đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Máy móc trang thiết bị hiện đại.

Đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ thông bồn cầu chuyên nghiệp bởi hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đảm bảo thi công nhanh chóng đơn giản và hiệu quả.
Đặc biệt đó là những loại máy mới nên luôn đảm bảo tốc độ thi công tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên.

Nhờ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa đội ngũ thợ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao và bề dày kinh nghiệm, điều đó khiến cho việc thi công thông bồn cầu trở nên vô cùng đơn giản dễ dàng chẳng gặp phải những khó khăn nhất định.

Có nhiều phương pháp thông bồn cầu khác nhau.

Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình phương pháp thông bồn cầu sao cho phù hợp với tình hình thực tế tình trạng tắc nghẽn bồn cầu như thế nào? Bởi đơn vị chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng với đa dạng những phương pháp thi công thông bồn cầu khác nhau. Đặc biệt sự lựa chọn của quý khách hàng dành cho đơn vị của chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng bởi việc lựa chọn phương pháp thi công thông bồn cầu thích hợp mang lại hiệu quả nhất định.

Thời gian thi công nhanh chóng và hiệu quả

Chỉ sau khi nhận được cuộc gọi liên hệ của khách hàng trong thời gian nhanh nhất đơn vị chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát tình hình thực tế luôn rồi đưa phương án nhanh chóng giải quyết và xử lý kịp thời tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn này.

Thi công thông bồn cầu không gây mùi hôi.

Nhờ có máy móc trang thiết bị đầy đủ kèm theo xe chứa có bể khối lớn nhỏ khác nhau cùng với thợ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, bởi vậy cho nên đơn vị chúng tôi thi công không gây mùi hôi và không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Thi công thông bồn cầu không đập phá.

Việc thi công thông bồn cầu bị tắc nghẽn do rơi đồ nhựa xuống bồn cầu đơn vị chúng tôi đảm bảo không mạnh tay đập phá, chắc chắn đơn vị chúng tôi sẽ không làm thiệt hại hay hư hỏng đối với những tài sản khác xung quanh. Điều đó tạo nên sự yên tâm và tin tưởng hơn của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Có chế độ bảo hành tốt.

Với thời gian bảo hành công trình thi công lên đến 1 năm từ sau khi bàn giao công trình thông bồn cầu bị nghẹt.

Do đó lúc này tâm lý của khách hàng hoàn toàn cảm thấy yên tâm bởi không phải lo lắng rằng dịch vụ không đảm bảo chất lượng hay dịch vụ lừa đảo nữa.

Đảm bảo mức giá dịch vụ phải chăng.

Sở hữu mức giá dịch vụ thông bồn cầu bị tắc nghẽn giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay mà nhiều đơn vị khác không thể so sánh được. Bởi vậy cho nên không có lý do gì mà các bạn lại không lựa chọn một dịch vụ vừa chất lượng lại vừa giá rẻ.

Quy trình thông bồn cầu do rơi đồ nhựa xuống bồn cầu

Khi bồn cầu bị tắc nghẽn do bạn làm rơi đồ nhựa xuống bồn cầu thì được tiến hành theo các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi liên hệ hỗ trợ dịch vụ thông bồn cầu bị tắc nghẽn của khách hàng thông qua cuộc gọi điện thoại hoặc thông qua khách hàng đến liên hệ trực tiếp.
  • Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát xem tình hình thực tế ra sao để lên phương án xử lý kịp thời tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn đó.
  • Bước 3: Tính toán chi phí dịch vụ xem hết bao nhiêu để gửi báo giá dịch vụ cho khách hàng tham khảo trước khi tiến hành thông bồn cầu bị tắc nghẽn.
  • Bước 4: tiến hành thông bồn cầu bị nghẹt do rơi đồ nhựa vào sau khi có sự thỏa thuận thống nhất với khách hàng đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả.
  • Bước 5: Bàn giao công trình thi công cho khách hàng đồng thời viết hóa đơn thu phí dịch vụ thanh toán cũng như cam kết bảo hành trong thời gian nhất định.

Giá thông bồn cầu do làm rơi đồ nhựa xuống bồn cầu có đắt hay không?

Đây là câu hỏi đặt ra mà nhiều người quan tâm đến. Mức giá của dịch vụ thông bồn cầu nhìn chung không quá đắt trên thị trường hiện nay mà chúng phù hợp với khả năng tài chính của nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên với mỗi công trình thông bồn cầu khác nhau chúng sẽ sở hữu những mức giá dịch vụ khác nhau. Và mức giá đó phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản đó là:

  • Mức độ tắc nghẽn của bồn cầu như thế nào?
  • Vật nhựa rơi vào bồn cầu to hay bé, nhiều hay ít
  • Vị trí thông tắc bồn cầu có dễ dàng thuận tiện cho quá trình thi công công trình này hay không?
  • Thời gian thông bồn cầu có vào ban đêm hay không
  • Sử dụng máy móc trang thiết bị cũng như phương pháp nào để thông bồn cầu.

Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt do làm rơi đồ nhựa xuống bồn cầu mà không biết phải làm thế nào? Đừng lo lắng hãy liên hệ với đơn vị của chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất nhé. Chỉ cần khách hàng yên tâm lựa chọn đơn vị chúng tôi chắc chắn chúng tôi không làm khách hàng cảm thấy thất vọng.

Qua bài viết trên bạn đã biết cách thông bồn cầu do làm rơi đồ nhựa xuống bồn cầu phài không. chúc các bạn xử lý bồn cầu nhà mình thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *