Thông tắc bồn cầu toilet bằng khí nén giá 50K uy tín

Mục Lục Tìm Kiếm

Thông tắc bồn cầu bằng khí nén.

Bồn cầu bị tắc nghẹt là hiện tượng thường xuyên xảy ra trong đời sống thường ngày ở mỗi gia đình. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tắc nghẹt bồn cầu thường do đường cầu cống bị nghẹt do dị vật như đồ dùng rơi vào bồn cầu, đường cống. Hay do nghẹt giấy vệ sinh, tóc, dầu mỡ hãy gọi ngay dịch vụ thông tắc bồn cầu toilet bằng khí nén giá 50K uy tín…

Thông tắc bồn cầu toilet bằng khí nén giá 50K uy tín
Thông tắc bồn cầu toilet bằng khí nén giá 50K uy tín

Biện pháp thông tắc bồn cầu bằng khí nén.

Để giải quyết tình trạng nghẹt bồn cầu chúng ta có rất nhiều cách để thông tắc bồn cầu, trong đó biện pháp thông tắc bồn cầu bằng khí nén được sử dụng phổ biến để giải quyết vấn đề tắc nghẹt bồn cầu. Các bạn hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về biện pháp thông tắc bồn cầu bằng khí nén nhé.

Đầu tiên để hiểu rõ hơn về biện pháp thông tắc bồn cầu bằng khi nén chúng ta cần hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy nén khí.

Cấu tạo của máy nén khí gồm bốn phần chính là Bình nén khí, đồng hồ đo áp suất, nút cao su và ống thông, bốn bộ phận này được tích hợp trong một chiếc máy không quá cồng kềnh để thuận tiện cho việc di chuyển.

Nguyên lý hoạt động của máy nén khí.

Máy nén khí được chia thành hai loại cơ bản là máy nén khí tự động và bán tự động, mỗi loại có nguyên lý vận hành khác nhau.

– Máy nén khí tự động: Cấu tạo gồm một công tắc áp lực có khả năng điều khiển mô tơ tự động, khi áp lực trong bồn chứa thấp hơn mức tiêu chuẩn thì tự động mở công tắc này để mô tơ hoạt động, khí sẽ được liên tục nạp vào đường cống.

– Máy nén khí bán tự động: Thiết kế van tự động điều khiển máy ở trạng thái tải hoặc không tải. Khi nào khí áp tăng lên mức tối đa thì van này sẽ tự kích hoạt xilanh để nhập khí, duy trì ở trạng thái mở.

Biện pháp này chủ yếu sử dụng dụng cụ nén khí để đẩy những chất thải tồn đọng trong bồn cầu ra ngoài. Cụ thể chúng ta tìm mua dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng khí nén, lắp đặt dụng cụ một cách chính xác. Tiếp theo, tiến hành thực hiện việc bơm nén khí, giai đoạn này rất đơn giản bạn có thể thực hiện tương tự như cách bạn hay bơm xe đạp, xe máy.

Trong quá trình bơm khí nén, chú ý quan sát đồng hồ đo áp suất, nếu đồng hồ chỉ đến mức áp suất 0.4 Mpa thì hãy dừng thao tác bơm lại. Sau khi đồng hồ báo chỉ rằng đạt được mức áp suất đúng quy định 0.4 Mpa, tiến hành lắp đặt nút cao su gắn với máy bằng ống thông vào bồn cầu đang tắc nghẽn đồng thời dán thật chặt nút cao su lại để đảm bảo không bị bung ra ngoài.

Đến giai đoạn này, bạn chỉ cần chờ đợi thời gian đến khi khí bị nén đến mức áp suất lớn thì sẽ tự động đẩy bay các dị vật, các loại bụi bẩn, rác thải ra khỏi bồn cầu, trả lại trạng thái thông thoáng cho đường cầu, cống.

Như vậy thông qua những bước cơ bản và đơn giản trên, bạn hoàn toàn có thể đẩy bay những chướng ngại, vật dụng gây tắc bồn cầu một cách nhanh chóng.

Địa chỉ công ty thông tắc bồn cầu bằng khí nén.

Là một trong những địa chỉ uy tín trong dịch vụ thông tắc bồn cầu, Công ty thông cống Hoàng Long là một trong những địa điểm sử dụng phương pháp thông tắc bồn cầu bằng khí nén mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đây còn là một trong những Công ty có dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng khí nén giá 50K hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938278300 để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu dịch vụ của gia đình bạn nhé

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn biết thêm về một trong những phương pháp giải quyết khi bồn cầu bị tắc nghẹt, cũng như là địa chỉ uy tín khi cần sử dụng dịch vụ để đảm bảo rằng bồn cầu nhà bạn hạn chế bị tắc nghẹt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *