Thông bồn cầu Bình Dương Hoàng Long giá rẻ BH 2 năm

Thông bồn cầu Bình Dương Hoàng Long là một trong những công ty uy tín hàng đầu số 1 trong khu vực, chúng tôi ưu tiên sự hài lòng của khách hàng và thái độ làm việc chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm.

Dịch vụ thông bồn cầu Bình Dương giá rẻ Hoàng Long

  • Địa Chỉ: An Bình, H.Dĩ An, Bình Dương
  • Số điện thoại : 0938278300
  • Website: thongtacconggiare.info

Mục Lục Tìm Kiếm

Thông bồn cầu Bình Dương Hoàng Long bảng giá dịch vụ năm 2023

Công ty chúng tôi còn đưa ra phương châm ưu tiên những chính sách giá và bảo hành nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Thông bồn cầu Bình Dương

Dưới đây là bảng giá thông bồn cầu của Hoàng Long tại Bình Dương năm 2023

  • Thông bồn bằng công cụ máy hơi có giá từ 140.000 đồng đến 300.000/ 1 lần
  • Thông bồn bằng dụng cụ máy nén khí có giá từ 320.000 đồng/ 1 lần
  • Thông bồn cầu bằng máy lò xo kích thước nhỏ từ 120.000 đồng/ 1 mét trở lên
  • Thông bồn cầu bằng máy lò xo kích thước lớn từ 140.000 đồng/ 1 mét trở lên

Thông bồn cầu Bình Dương đưa ra sự ảnh hưởng nếu không tiến hành xử lý ngay

Bồn cầu trong phòng vệ sinh là những nơi chứa nhiều chất thải sinh hoạt và nước lưu thông hằng ngày.Nếu xảy ra những trường hợp này mà không tiến hành xử lý kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hậu quả sau:

Thông bồn cầu Bình Dương

Mùi hôi phát ra từ bồn vệ sinh

Điều đầu tiên mà chúng ta sẽ đối đầu đó chính là mùi hôi từ bồn vệ sinh phát ra, nếu không xử lý nhanh thì chúng sẽ dẫn đến sự ảnh hưởng nghiêm trọng và gây ám ảnh đến cuộc sống của gia đình bạn.

Sự sinh sôi của vi khuẩn gây hại

Phòng vệ sinh là nơi sinh hoạt nên đó sẽ là nơi chứa nhiều chất thải của nhiều người khác nhau, sẽ là nơi trú sinh nôi nảy nở của nhiều vi khuẩn ảnh hưởng đến da và hô hấp anh đến gia đình bạn.

Thông bồn cầu Bình Dương Hoàng Long đưa ra những lưu ý cảnh báo về lừa đảo

Hiện nay tình trạng thông tắc bồn cầu tại Bình Dương thường xuyên xảy ra và nhu cầu của người dân về sử dụng dịch vụ ngày càng tăng cao nên đã có nhiều công ty thành lập và nhận là đơn vị thi công uy tín một cách nhanh chóng để thực hiện đáp ứng nhu cầu của mọi người

Mặt khác, đó chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự thành lập của những công ty dịch vụ môi trường lừa đảo khách hàng như chiêu trò quảng cáo về giá cả rẻ, nhưng khi thi công lại đưa ra những trường hợp phát sinh.

Thông bồn cầu Bình Dương

Nhiều công ty làm ăn không minh bạch, khi chuẩn bị thanh toán thì báo giá gấp 3 gấp 5 lần so với giá được nói trước đó, phương pháp thi công thì không sạch sẽ, không nhanh chóng, thái độ làm việc thì không nhiệt tình.

Điểm chung của những doanh nghiệp công ty này là không có chứng từ khi hoạt động, hoặc các giấy phép kinh doanh, thay vào đó họ sẽ quảng cáo trên những trang web mà không đưa giá cả rõ ràng, hoặc dán tờ rơi trên trụ điện.

Dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ Bình Dương của Công ty Hoàng Long chúng tôi sẽ đưa ra những số điểm nhận dạng để cho quỶ khách tránh gặp những tình trạng gặp những công ty lừa đảo, và quyết định lựa chọn những công ty có tâm và uy tín trong quá trình xử lý thi công:

Dưới đây là những điểm nhận dạng của một công ty uy tín:

Đưa ra chứng từ và nêu ra các quy trình thi công trước khi thực hiện, đưa ra bảng giá chi phí rõ ràng trong quá trình thi công.

Công ty được nhiều đánh giá nhận xét tốt, website, địa chỉ của họ là những địa chỉ thật, số điện thoại rõ ràng thông báo khi gọi đến.

Những công ty hoặc dịch vụ dán tờ quảng cáo trên trụ điện hoặc tường và phát tờ rơi ở ngã tư thì hạn chế tin tưởng và sử dụng dịch vụ của họ.

Thông bồn cầu Bình Dương Hoàng Long được trang bị công cụ hiện đại tiên tiến

Công ty Môi trường Hoàng Long luôn đi đầu trong sử dụng các công cụ tiên tiến và hiện đại trên thị trường.
Các công cụ mà công ty Hoàng Long sử dụng luôn đảm bảo chất lượng, được các nhà chuyên gia khuyên nên dùng và đảm bảo được theo kịp sự đổi mới so với nền công nghệ hiện đại luôn phát triển hiện nay.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn chắc chắn rằng đem đến các yếu tố sạch sẽ, đẹp đẽ, an toàn sau khi xử lý, công nghệ chúng tôi sử dụng là hút chân không có nguồn gốc từ Nhật

Công nghệ mà chúng tôi mang đến là một trong những phương pháp hiệu quả thông bồn cầu ở Bình Dương tiên tiến, hiện đại, tốt nhất và có nhiều kết quả tốt mà không cần phải thi công những hình thức thi công đục lỗ hoặc đập phá ảnh hưởng đến cấu trúc của bồn vệ sinh

Những công nghệ này còn bảo đảm được vệ sinh an toàn, không để lại hậu quả hoặc gây thêm những hư hỏng phát sinh.

Thông bồn cầu Bình Dương

Để có thể sử dụng được công nghệ này, công ty chúng tôi đã huấn luyện đội ngũ nhân viên để họ có thể sử dụng công nghệ này một cách thành thạo và một cách cực kỳ tốt những chỉ tính năng mới có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Uu điểm của những công nghệ này là có thể giữ lại nguyên vẹn kết cấu của hạ tầng ban đầu, với lực hút khí tốt với chi phí là không cao hơn so với những loại công nghệ khác.

Để có thể hiểu hơn về công nghệ hút chân không, dưới đây là các bước triển khai của công nghệ này.

Bước đầu tiên: Triển khai tìm vị nắp bồn vệ sinh hoặc một đường dẫn đến chỗ thông tắc

Bước thứ hai: Nhân viên tiến hành triển khai đưa đầu hút của máy hút vào bên trong, bật máy bơm ở đầu bên kia của xe bồn, rồi bắt đầu quá trình hút những chất thải bị tắc trong bồn vệ sinh ra ngoài

Bước thứ ba: Sau khi hoàn thành quá trình này, đội ngũ nhân viên sẽ xả ngược nước lại hầm để giúp tẩy rửa những chất còn lại dính bám trên bồn và đáy của bồn cầu.

Bước cuối cùng: Nhân viên tiến hành kiểm tra những đường ống trong bồn vệ sinh có bị những hư hỏng nào khác không, rồi đưa ra những cách xử lý trong thời gian đó.

Thông bồn cầu Bình Dương Hoàng Long thực hiện quy trình yêu cầu xử lý

Công ty thông tắc bồn cầu Bình Dương Hoàng Long tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành dịch vụ với đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và công cụ hiện đại chất lượng.

Công ty Hoàng Long có quy trình xử lý và tiếp nhận khách hàng gỏn gọn chỉ trong vòng 6 bước dưới đây.

Bước 1: Nhận thông tin và cuộc gọi đến từ khách hàng

Quý khách sau khi gọi đến số điện thoại của tiếp viên công ty. Chúng tôi sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng nhận cuộc gọi và giải đáp những thắc mắc và thông tin cho khách hàng.

Rồi dựa trên những thông tin mà khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ đưa đến đội ngũ kĩ thuật tới trong vòng 10 phút – 15 phút nếu không có xảy ra vấn đề trục trặc về giao thông trong lúc.

Bước 2: Nhân viên kĩ thuật kiểm tra khảo sát khu vực thi công.

Bộ phận thi công sẽ kiểm tra tình trạng bồn vệ sinh, xác nhận khối lượng chất thải và những vật liệu bị mắc kẹt, kiểm tra tình trạng ống có bị hư hay không.

Rồi lập bảng số liệu, đo đạc cần thiết cho phương pháp sắp tiến hành rồi đưa ra con số về giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Hai bên ký hợp đồng

Sau khi khảo sát và đưa ra bảng giá. Khách hàng đồng ý hợp đồng, tất cả từ chi phí đến phương pháp thực hiện, nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu tạo lập hợp đồng về thông tin như giá, phương pháp thi công, bảo hành,.. rồi cả hai bên kỶ kết.

Bước 4: Đội ngũ kĩ thuật bắt đầu thi công thông bồn cầu

Đội ngũ kĩ thuật sẽ bắt đầu thực hiện những phương pháp đã được đưa ra với những công cụ hiện đại tiên tiến. Đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện một cách nhanh chóng, sạch sẽ và không đục phá, giữ nguyên kết cấu của gia đình.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra kết quả và đưa ra đánh giá nhận xét

Đội ngũ kĩ thuật sẽ triển khai dọn dẹp toàn bộ sạch sẽ khu vực bồn vệ sinh đã được thi công, sau đó nhân viên sẽ bàn giao lại hết mọi việc cho khách hàng để kiểm tra kết quả công trình thi công.

Nếu có chỗ nào không hài lòng hoặc sai sót, nhân viên sẽ lập tức thực hiện tiến hành sửa chữa. Nếu quỶ khách hài lòng sẽ cùng nhân viên bắt đầu tiến hành bước cuối cùng.

Bước 6: Khách hàng thanh toán những chi phí và nhân viên đưa phiếu bảo hành.

Sau khi đã thanh toán, khách hàng sẽ được nhân viên kĩ thuật đưa phiếu bảo hành trong vòng trên 24 tháng.
Mọi hư hỏng, vấn đề phát sinh trong khoảng thời gian bảo hành sẽ được công ty chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.

Thông bồn cầu Bình Dương Hoàng Long sẵn sàng cử nhân viên đến những nơi có bảo hành ở mọi thời gian, kể cả những ngày lễ mà không thu thêm chi phí phụ nào khác.

Thông bồn cầu Bình Dương được khách hàng đánh giá như thế nào

Khách hàng Ngô Bắc Đình, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

“ Gần đây hầm cầu nhà tôi cứ bị nghẹt và nước tràn ra làm mùi hôi thối cứ bám theo khắp trong phòng vệ sinh, làm tôi chả muốn bước vào một tí nào, nhờ có người bạn của tôi giới thiệu công ty môi trường Hoàng Long, giúp cho tôi giải quyết được vấn đề này một cách nhanh không tốn nhiều thời gian. Mấy anh chị bộ phận tư vấn thì lại tốt bụng, nhiệt tình,.. Cảm ơn dịch vụ môi trường Hoàng Long.”

Khách hàng Nguyễn Thảo Dy , Dĩ An, Bình Dương:

“ Nhờ có mấy anh chị bên dịch vụ thong bon cau Binh Duong của công ty Hoàng Long, mà vấn đề nghẹt bồn cầu nhà tôi được giải quyết triệt để, cảm ơn mấy anh chị đã tận tâm và nhiệt tình giúp đỡ tôi về vấn đề này, chi phí hợp lí, uy tín, rất tốt”.

Đó là tất cả những nội dung đánh giá về công ty chúng tôi gần đây, chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những nội dung về dịch vụ thông bồn cầu Bình Dương của công ty Hoàng Long.Nếu quý vị có những thắc mắc hoặc những thông tin cần hỏi hãy liên lạc qua số điện thoại của công ty Hoàng Long

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *