Thông bồn cầu huyện Cần Giờ Hoàng Long uy tín 90K làm 24/7

Thông bồn cầu huyện Cần Giờ có những thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ cho khách hàng thoải mái, khi khách hàng thắc mắc về vấn đề nào đó hãy liên hệ chúng tôi.

DỊCH VỤ THÔNG BỒN CẦU HUYỆN CẦN GIỜ HOÀNG LONG GIÁ RẺ 

 • Địa chỉ : Rừng Sác, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại : 090 151 1211
 • Di động : 090 151 1211
 • Email : [email protected]
 • Website : http://thongboncau.com.vn

Mục Lục Tìm Kiếm

Thông bồn cầu Huyện Cần Giờ giá siêu rẻ, ưu đãi

Thông bồn cầu  giá rẻ Huyện Cần Giờ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ và chúng quan tâm đến chất lượng dịch vụ vì lợi ích của khách hàng. Dao động 50.000 đến 500.000. Sẽ phụ thuộc vào vị trí và tình trạng bị tắc nghẽn.

Thông bồn cầu huyện Cần Giờ Hoàng Long uy tín 90K làm 24/7

Dịch vụ Khu Vực Loại hình Chi phí
Thông bồn cầu Huyện Cần Giờ Nhà dân Liên hệ
Thông bồn cầu Huyện Cần Giờ Chung cư Liên hệ
Thông bồn cầu Huyện Cần Giờ Khách sạn Liên hệ
Thông bồn cầu Huyện Cần Giờ Nhà hàng Liên hệ

Lưu ý: 

Đó chỉ mức giá tham khảo, bạn muốn biết chi tiết về giá thì liên hệ để hỗ trợ thêm. Có thể giá đôi khi tăng lên ít hay nhiều phụ thuộc tình trạng tắc nghẽn.

Chúng tôi cũng có chương trình ưu đãi và bảo hành cho quý khách hàng.

Thông bồn Huyện Cần Giờ lợi ích mang lại thế nào ?

Thông bồn Huyện Cần Giờ Hoàng Long nếu mọi người biết vệ sinh định kỳ sẽ giúp loại bỏ chất thải và tránh tình trạng xấu xảy ra, giúp đem nhiều lợi ích.

Thông bồn cầu huyện Cần Giờ Hoàng Long uy tín 90K làm 24/7

Đảm bảo vệ sinh: Bằng cách thông bồn cầu, bạn có thể xử lý các chất thải và bảo vệ sức khỏe của gia đình mình tránh được các bệnh liên quan đến việc tiếp xúc với chất thải.

Giảm thiểu sự phát tán vi khuẩn: Vi khuẩn trong chất thải có thể phát tán đến môi trường nếu không được xử lý đúng cách. Việc thông bồn cầu giúp giảm thiểu sự phát tán này.

Tiết kiệm chi phí: Khi bị tắc, nước không thể đi qua được và đòi hỏi phải sử dụng nhiều nước hơn để xả. Việc thông bồn cầu giúp giảm hao phí nước và tiết kiệm chi phí.

Phòng chống ngập úng: Nếu bị tắc, nước có thể tràn xuống nhà vệ sinh và gây ngập lụt. Việc thông bồn cầu giúp phòng chống chấp nhận được ngập lụt.

Thông bồn cầu Huyện Cần Giờ cách xử lý nghẹt tại nhà hiệu quả

Thông bồn cầu  ở Huyện Cần Giờ hỗ trợ bạn mọi lúc, khi bạn thắc mắc hay gặp vấn đề bồn cầu thì liên hệ chúng tôi bên cạnh đó công ty cũng đưa một số cách xử lý tại nhà hiệu quả

Cách 1: Xử bồn cầu bị tắc bằng baking soda kết hợp với giấm. 

Bước 1: Chuẩn bị 500g baking soda, 500ml giấm và 3 lít nước nóng.

Bước 2: Đổ tất cả vào bồn cầu, khuấy đều và đậy nắp trong khoảng 5-7 giờ. Các hóa chất trong hỗn hợp sẽ phân hủy chất thải trong bồn cầu.

Bước 3: Làm sạch nó bằng một vài lần xả nước và đẩy chất thải vào bể chứa.

Ghi chú: Cẩn thận khi sử dụng, nên đeo khẩu trang và găng tay trong quá trình xử lý. Baking soda chỉ nên được sử dụng trong nhà vệ sinh. Bồn cầu thông minh không nên dùng cách này.

Cách 2: Sửa bồn cầu bị tắc bằng một miếng băng keo lớn hoặc màng bọc thực phẩm

Bước 1: Đầu tiên lau khô miệng rồi lấy băng dính hoặc màng bọc thực phẩm trên miệng bồn cầu. Quấn khoảng 1-3 lớp cho chắc, không có kẻ hở

Bước 2: Bóp dầu xả nhiều lần để tạo áp lực. Áp suất làm màng keo giãn nở, tạo ra áp suất ngược giúp đẩy các chất trong bồn cầu xuống bể chứa.

Bước 3: Nhấn băng dính hoặc màng bọc thực phẩm làm tăng áp suất đẩy chướng ngại vật xuống.

Cách 3: Xử bồn cầu bị tắc bằng pittong cao su chuyên dụng.

Bước 1: Trước tiên bạn nên xả nước. Sau đó đặt pít-tông vào lỗ bồn cầu. Lưu ý rằng nó phải rất chặt chẽ để có tác dụng.

Bước 2: Dùng lực đẩy pít-tông vào lỗ bồn cầu. Thực hiện 5 đến 6 lần liên tiếp.

Bước 3: Nhấn xả lần nữa và toàn bộ chất thải sẽ được đẩy vào bồn cầu.

Cách 4: Sử dụng bột thông bồn cầu để thông tắc

Bước 1: Đeo găng tay, khẩu trang và tạp dề để tránh hít phải bụi và nước bắn có hại.

Bước 2: Cho bột vào bồn cầu theo liều lượng ghi trên hướng dẫn sử dụng.

Bước 3: Đậy nắp bồn cầu và chờ khoảng 6-7 tiếng để chất cặn bã được phân hủy hoàn toàn. Để qua đêm trong thời gian đợi, không được đi vệ sinh.

Bước 4: Nhấn xả để làm sạch bồn cầu sau khi ngâm bột.

Thông bồn cầu Huyện Cần Giờ là sự lựa chọn đúng đắn

Thông bồn cầu Huyện Cần Giờ là một chỗ dựa tinh thần vững chắc trong lĩnh vực dịch vụ. Chúng tôi đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, mục tiêu chúng tôi làm cho khách hàng hài lòng, làm cho khách hàng tin tưởng.

Thông bồn cầu huyện Cần Giờ Hoàng Long uy tín 90K làm 24/7

 • Khi khách hàng gặp vấn đề thì hãy gọi đến chúng tôi và trong vòng 15 phút sẽ có thợ đến nơi xem xét và thi công.
 • Giá thông tắc bồn rất rẻ và luôn ưu tiên lợi nhất cho khách hàng, có nhiều chương trình khuyến mãi, chế độ bảo hành
 • Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong nghề, chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, làm việc nhiệt tình. Hàng tháng chúng tôi cho nhân viên diễn tập thao tác trên máy nhanh hơn và xử lý mọi tình huống.
 • Bên cạnh đào tạo nhân viên, chúng tôi không nâng cao thiết bị hiện đại, tiên tiến.
 • Nhân viên xử lý rất nhanh và hiệu quả vì quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng.
 • Công ty làm việc 24/24, các ngày trong tuần kể cả cuối tuần, Lễ, Tết và không thu thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Sau khi thi công, sẽ có hóa đơn mọi chi phí được liệt kê riêng để khách hàng xem xét.

Thông bồn cồn Huyện Cần Giờ có quy trình chuyên nghiệp

Thông bồn cầu  tại Huyện Cần Giờ đã thỏa thuận với nhau cùng đưa ra những quy trình để áp dụng lâu dài, chuyên nghiệp phục vụ cho khách hàng khi gặp vấn đề.

Bước 1: Nếu có thắc mắc hay có vấn đề thì hãy liên hệ hotline 0901 511 211 để công ty giải đáp cho bạn.

Bước 2: Chúng tôi nghe mọi lời từ khách hàng và tiếp nhận. Sau đó đưa ra một số biện pháp khắc phục cố trong lúc nhân viên đang đến.

Bước 3: Tất bật cho nhân viên đến địa chỉ khách hàng đã cung cấp. Khoảng 20 – 30 phút có mặt.

Bước 4: Khi nhân viên đến nơi, tiến hành kiểm tra tình trạng của bồn cầu và báo giá cho bạn biết để an tâm.

Bước 5: Hai bên thỏa thuận với nhau, cả hai đồng ý sẽ lên hợp đồng, nhân viên bắt tay vào việc.

Bước 6: Sau khi hoàn thành, bạn có thể kiểm tra lại bồn cầu đã hoạt động tốt chưa. Chúng tôi sẽ thanh toán như đã thỏa thuận và có hóa đơn.

Thông bồn cầu Huyện Cần Giờ có dấu hiệu nhận biết về tắc nghẽn

Thông bồn cầu Huyện Cần Giờ sẽ cho mọi người biết các dấu hiệu bồn cầu bị tắc và xử lý tình trạng tắc nghẽn không đúng cách dẫn đến trầm trọng hơn

Nhà vệ sinh bốc mùi: Nhà vệ sinh của bạn có mùi hôi. Cho thấy đường ống trong nhà bạn có vấn đề, hầm chứa của bạn sắp đầy và bạn cần gọi điện.

Tiếng ồn phát ra từ bồn cầu khi xả nước: Khi xả nước thấy phát âm thanh két két là dấu hiệu bồn cầu bị tắc. Do đường ống bị nghẽn với các mảnh vụn Thủy điện mạnh còn phát ra tiếng khi rác thải nổi lên.

Thoát nước chậm: Đây là hiện tượng rất phổ biến mà gần như tất cả các nhà vệ sinh đều gặp phải rất nhiều lần trong quá trình sử dụng. Hiện tượng này chủ yếu là do đường ống có vấn đề, nơi chất thải bám lại, gây tắc nghẽn và thoát nước chậm hơn bình thường.

Bồn cầu chảy ngược: Đây là dấu hiệu nghiêm trọng nhất của bồn cầu bị tắc. Nếu gặp phải trường hợp như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay cho đơn vị thông tắc của chúng tôi để được xử lý nhanh chóng, tránh thiệt hại lớn.

Thông bồn cầu Huyện Cần Giờ có nguyên nhân gây ra tắc nghẽn 

Thông bồn cầu Huyện Cần Giờ mong muốn khách hàng có sinh hoạt cá nhân thật thoải mái để tránh gặp vấn đề nhỏ mà ảnh hưởng việc khác. Mà nguyên nhân gây tắc bồn cầu nhỏ mà lại ảnh hưởng không nhỏ tại.

Rác thải sinh hoạt rác thải hữu cơ: Bị mắc kẹt trong đường ống nhưng bước đầu không gây cản trở dòng chảy của nước thải trong đường ống. Tuy nhiên, năm tháng trôi qua, lượng rác ngày càng nhiều, nếu tích tụ thêm sẽ khiến dòng nước chảy trong ống thoát nước bị tắc nghẽn, lâu dần hệ thống thoát nước bị tắc.

Đường ống thoát nước bị hỏng: Sử dụng ống giá rẻ, ống kém chất lượng, quá trình lắp đặt ống không đúng tiêu chuẩn dẫn đến ống bị bung, vỡ.

Lắp đặt đường ống sai: Việc lắp đặt không đúng cách sẽ làm hỏng các bộ phận khác của đường ống và gây tắc nghẽn trong tương lai.

Quá nhiều giấy vệ sinh: Thói quen vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu của bạn là nguyên nhân phổ biến khiến nó bị tắc, ngoài ra còn có giấy vệ sinh xả được. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm giấy vệ sinh kém chất lượng, rất khó tháo rời, khi vào bồn cầu không thể rơi trực tiếp xuống hầm chứa mà thường xuyên bị kẹt, lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn.

Thông bồn cầu Huyện Cần Giờ hỗ trợ dịch vụ ở các khu vực

Thông tắc bồn cầu Huyện Cần Giờ không chỉ cung cấp dịch vụ tại các hộ gia đình mà mở rộng thêm dịch vụ ở các khu vực trường học, công ty, nhà hàng, quán ăn, siêu thị và các địa điểm khác với mục đích khắc phục nhanh chóng các sự cố của khách hàng.

Thông bồn cầu T.T Cần Thạnh

Thông bồn cầu Xã Bình Khánh

Thông bồn cầu Xã Tam Thôn Hiệp

Thông bồn cầu Xã An Thới Đông

Thông bồn cầu Xã Thạnh An

Thông bồn cầu Xã Long Hòa

Thông bồn cầu Xã Lý Nhơn

Thông bồn cầu Huyện Cần Giờ luôn bảo mật thông tin khách hàng

Thong bon cau Huyen Can Giođối với thông tin khách hàng rất quan trọng chúng tôi phải bảo mật để bảo vệ quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Tất cả thông tin giao dịch được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi. Nếu bạn xóa hoặc sửa một công ty, nó sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Công ty sẽ chỉ sử dụng thông tin này để đảm bảo các dịch vụ của chúng tôi và để thông báo cho bạn về các chính sách khuyến mãi và giảm giá dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn muốn sử dụng nó, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về việc đó và chỉ sử dụng nó khi có sự đồng ý của bạn.

Sau khi hết thời gian bảo hành, bạn có quyền yêu cầu chúng tôi có lưu giữ những thông tin này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *