Thông bồn cầu toilet Quận 9 giá 99K bảo hành 6năm 0938278300

Thông bồn cầu Quận 9.

Thông bồn cầu Quận 9 công ty thông cống Hoàng Long phục vụ nhanh chóng với đội ngũ chuyên nghiệp lâu năm, tác phong làm việc linh hoạt sẽ đem đến trải nghiệm hoàn hảo và đầy hài lòng cho quý khách hàng. Nếu như nhà bạn đang đối mặt với các sự cố từ bồn cầu mà chưa biết nên làm thế nào, giải quyết ra sao. Vậy hãy ngay lập tức liên hệ với Hoàng Long để cảm nhận dịch vụ chất lượng khác biệt với giá thành cực kỳ ưu đãi nhé !

Thông bồn cầu toilet Quận 9 giá 99K bảo hành 6năm 0938278300

Dịch vụ thông bồn cầu Quận 9 giá rẻ.

Công ty thông bồn cầu quận 9 Hoàng Long chúng tôi hiện đang dẫn đầu về chất lượng dịch vụ vệ sinh, chất thải môi trường. Trong suốt nhiều năm hoạt động công ty không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu chính hãng và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu. Chúng tôi còn liên tục đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao kỹ năng, chuyên môn nhằm đem đến hiệu quả giải quyết được mọi tình huống dù phức tạp đến mấy. Kết quả luôn luôn đạt tối ưu với độ sạch lên đến 99% và chỉ thực hiện trong 1 lần duy nhất. Nhờ vậy khách hàng có thể tiết kiệm được một phần chi phí cho mình.

– Đội ngũ nhân viên làm việc của công ty thông bồn cầu Quận 9 Hoàng Long chúng tôi là những người có có nhiều kinh nhiệm thực tế lâu năm trong nghề thông tắc vệ sinh. Đầu vào khi tuyển chọn đều là những người giỏi để giúp xử lý một cách triệt để 100% không tắc nghẹt lại. Khách hàng sẽ thấy yên tâm nhất khi nhìn thấy sự tận tâm, nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ mà công ty đem lại.

– Thông bồn cầu Hoàng Long không ngừng chú trọng và đầu tư, nâng cấp nhiều loại máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất như máy nén khí, máy lò xo, máy dò tìm… Chính nhờ tích hợp những công nghệ thông minh mà chúng tôi cam kết không đục phá, không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình, làm đâu sạch đấy. Trả lại cho khách hàng hệ thống hoạt động ổn định và một không gian thoáng đãng.

– Công ty phục vụ xuyên suốt 24/7, chỉ cần khách hàng gọi là có, bất kể ngày hay đêm. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn trong tư thế túc trực sẵn, chỉ cần nhận được yêu cầu sẽ có mặt nhanh chóng trước cửa nhà quý khách chỉ sau 15 phút để phục vụ bạn một cách tốt nhất.

– Chất lượng phục vụ thông bồn cầu ở Quận 9 của Hoàng Long luôn là điều mà mọi khách hàng cảm thấy yên tâm. Cùng với đó là mức giá cả bạn cạnh tranh, luôn báo trước khi thi công và luôn ghi chi tiết trong hợp đồng. Do đó không bao giờ để xảy ra tình trạng thu thêm phí hay hét giá cao để khách hàng mất lòng tin.

Các dịch vụ thông bồn cầu quận 9 Hoàng Long cung cấp.

– Dịch vụ thông tắc chậu rửa chén, bồn rửa mặt uy tín giá trẻ nhất.

– Dịch vụ thông tắc bồn cầu triệt để 99% không đục phá.

– Dịch vụ thông tắc thoát sàn nhà tắm, thoát sàn nhà vệ sinh, thoát nước mưa bằng máy móc thông tắc chuyên dụng.

– Dịch vụ thông tắc bể phốt, hút chất thải bể phốt, hầm cầu, hút bùn, hút chất thải khu công nghiệp, chất thải sinh hoạt.

– Dịch vụ thông tắc các công trình vệ sinh, thông tắc đường cầu cống, đường ống nước sạch.

– Dịch vụ thau rửa bể chứa nước ngầm, bể chứa nước sinh hoạt.

– Chống thấm nhà dột,tường trần ẩm mốc, chống hôi nhà ở, nhà vệ sinh và cung cấp các chế phẩm xử lý mùi hôi chất lượng.

Những dịch vụ xử lý sự cố về bồn cầu tại Hoàng Long.

Tại Hoàng Long cung cấp đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh nêu trên, và riêng gói vệ sinh về thống tắc bồn cầu, chúng tôi có đủ khả năng, đủ tự tin để giải quyết những trường hợp sau:

– Thông tắc bồn cầu Quận 9 giá rẻ.

– Thông bồn cầu nghẹt Quận 9.

– Thông tắc bồn cầu xổm Quận 9.

– Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh Quận 9.

– Thông bồn cầu nghẹt vải Quận 9.

– Thông bồn cầu nghẹt tắc giấy Quận 9.

– Thông bồn cầu xả nước bị trào ngược Quận 9.

– Thông bồn cầu dội nước không xuống Quận 9.

– Thông bồn cầu rút thoát nước chậm Quận 9.

Những tình trạng này thường là vấn đề mà các gia đình hay các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học luôn phải đối mặt thường xuyên. Chúng ta sẽ cùng điểm qua các nguyên nhân sau đây!

Nguyên nhẫn của các sự cố về bồn cầu.

– Bồn cầu bị tắc nghẽn do bị mắc kẹt các dị vật như giấy vệ sinh,băng vệ sinh, vải, rác rưởi… Người dùng đã cho tất cả những thứ đó xuống thảng bồn cầu mà không phải là thùng rác, đây chính là nguyên nhân làm chất thải tích tụ gây nghẹt hệ thống này và dẫn đến bồn cầu bị trào ngược, dội nước không xuống.

– Tắc nghẹt bồn cầu do hầm cầu nhà bạn lâu năm sử dụng chưa thông hút nên chất thải bị quá đầy, đường ống thoát ra bể phốt bị bít chặt bởi chất thải nên nước sẽ không được lưu thông như bình thường.

– Tắc nghẹt hay các sự cố bồn cầu có thể do thiết kế hầm cầu không có đường thoát khí, điều này rất dễ xảy ra nếu bạn thuê thợ thiếu chuyên môn.

– Sự cố bồn cầu do lắp đặt sai không đúng vị trí, các linh phụ kiện của bồn cầu bị thiếu. Mỗi khi xả nước bạn sẽ thấy cả chất thải lẫn trong nước trồi ngược lên lại bồn cầu gây ô nhiễm và bốc cả mùi hôi.

Những cách xử lý thông bồn cầu tại nhà Quận 9.

1. Sử dụng hỗn hợp Baking Soda + Dấm đổ vào trong bồn cầu. Hợp chất này sẽ khiến các chất thải mềm ra, sau đó bạn chỉ cẫn ả nước là đã đẩy sạch được tất cả xuống hầm.

2. Dùng ống thụt bồn cầu mua ở các tiệm điện nước, thiết bị này sẽ giúp tạo áp lực thông qua thao tác thụt để đẩy các chất thải trong ống thoát nước xuống hầm chứa.

3. Sử dụng các chất hóa học mua ở các siêu thị. Hóa chất thông bồn cầu sẽ có khả năng phân hủy chất thải thành nước và Co2, sau đó chúng sẽ trôi xuống hầm cầu và trả lại đường ống nước sạch sẽ cho bạn.

4. Sử dụng dây kẽm hay móc treo đồ tạo thành hình móc câu để lấy các dị vật mềm ra ngoài. Trường hợp này sẽ áp dụng hiệu quả cho các dị vật nằm gần ở miệng bồn.

Với những cách trên, các bạn có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần đến sự trợ giúp của ai. Nhưng lưu ý chỉ áp dụng được cho các tình huống đơn giản, mức độ nhẹ. Nếu bạn không phát hiện được nguyên nhân là gì, không có sự am hiểu về kết cấu ,thiết kế của hệ thống bồn cầu thì hãy liên hệ với thông bồn cầu quận 9 công ty Hoàng Long chúng tôi để được hỗ trợ xử lý một cách tốt nhất.

Quy trình thông bồn cầu quận 9 tiến hành theo các bước.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ cuộc gọi quý khách gọi điện đến dịch vụ thông bồn cầu quận 9. Nhân viên trực đường dây sẽ nghe và xem xét tình hình của quý khách.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ được bố trí đến tại địa chỉ của khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát tình hình thực tế, kiểm tra phát hiện nguyên nhân và và chốt phương án tốt nhất. Nếu tình trạng tắc nghẹt là đơn giản, Hoàng Long chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách cách để tự mình xử lý các lần sau.

Bước 3: Sau khi chốt phương án, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dựa trên tình trạng tắc nghẹt của quý khách. Cam kết giá luôn hợp lý, có sự cạnh tranh cao trên thị trường.

Bước 4: Thi công công trình sau khi đôi bên thống nhất. Nhân viên sẽ sử dụng các loại máy móc thiết bị phù hợp để hỗ trợ cho quá trình thông tắc của mình được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và kết quả đạt sự tối ưu nhất.

Bước 5: Nghiệm thu công trình sau khi bàn giao, khách hàng đánh giá về mức độ hài lòng và thực hiện thanh toán cho công ty chúng tôi.

Bước 6: Công ty Hoàng Long thực hiện công tác bảo hành theo cam kết ghi trên phiếu bảo hành cho quý khách. Trong suốt thời hạn bảo hành, nếu bồn cầu nhà bạn gặp bất cứ sự cố gì, xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được sửa chữa hoàn toàn miễn phí nhé!

Thông bồn cầu Quận 9 giá bao nhiêu ?

Thông bồn cầu dao động từ khoảng 400.000đ. Mức giá này sẽ luôn được cập nhập thường xuyên tại website công ty để khách hàng nắm bắt. Thường thì giá của Hoàng Long ít có biến động nhiều theo thời gian.

Trường hợp thông bồn cầu bằng máy lò xo sẽ áp dụng cho vật tắc nghẽn gần miệng bồn cầu và nằm tận sâu trong đường ống thoát nước. Từ đó sẽ sử dụng dây lò xo ngắn giá 250.000đ và dây dài 500.000đ . Để có được thông tin rõ hơn, hãy gọi đến số điện thoại của Hoàng Long khi có nhu cầu nhé!

Ngoài báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Quận 9, chúng tôi còn cung cấp giá của các gói liên quan đến thiết bị này để khách hàng tham khảo như sau.

– Tháo lắp bồn cầu giá dao động 300.000 đ – 500.000 đ.

– Sửa bồn cầu rò rỉ nước giá 100.000 đ.

– Thay phao bồn cầu giá100.000 đ.

– Thông bồn tiểu nam giá 300.000 đ – 500.000 đ.

Số điện thoại thông bồn cầu Quận 9.

Qua những tìm hiểu trên đây, có thể nhận ra những lợi ích hết sức tuyệt vời khi khách hàng sử dụng dịch vụ thông bồn cầu quận 9 giá rẻ tại công ty Hoàng Long như:

1. Giá cả dịch vụ luôn cạnh tranh và ưu đãi nhất trên thị trường.

2. Dịch vụ luôn được hỗ trợ nhanh chóng chỉ sau khoảng15 phút kể từ khi tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu của khách hàng.

3. Phục vụ 24/7 bất kỳ thời điểm nào, xử lý tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và tết.

4. Đội ngũ nhân viên là những người có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để hoạt động.

5. Công nghệ máy móc thi công hiện đại, công nghệ cao. Tất cả đều là hàng ngoại nhập đảm bảo công suất cực mạnh, có thể đánh bay mọi vấn đề chỉ trong một lần duy nhất.

6. Cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT, chứng tờ, hợp đồng và giấy phép xử lý chất thải, thực hiện đầy đủ chính sách bảo hành dài hạn theo đúng cam kết.

Để được tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ, xin mời quý khách hàng liên hệ đến số điện thoại thông bồn cầu quận 9 Hoàng Long thông qua đường dây nóng 090.37.37.957 để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ xử lý sự cố tốt nhất.

Thông bồn cầu toilet tại ở Phường Hiệp Phú Quận 9

Dịch vụ thông bồn cầu toilet uy tín chuyên nghiệp ở Hiệp Phú là một phường thuộc Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích 225 ha, dân số vào khoảng 21.936 người với 5.548 hộ, được tổ chức thành 6 khu phố và 79 tổ dân phố.

Thông bồn cầu toilet tại ở Phường Long Bình Quận 9

Dịch vụ thông bồn cầu toilet uy tín chuyên nghiệp ở Phường Long Bình là một phường thuộc quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Phường Long Bình có diện tích 16,77 km², dân số năm 1999 là 14410 người, mật độ dân số đạt 864 người/km².

Thông bồn cầu toilet tại ở Phường Long Phước Quận 9

Dịch vụ thông bồn cầu toilet uy tín chuyên nghiệp ở Long Phước là một phường thuộc quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường Long Phước có diện tích 23,49 km², dân số năm 1999 là 670 người, mật độ dân số đạt 29 người/km².

Thông bồn cầu toilet tại ở Phường Long Thạnh Mỹ Quận 9

Dịch vụ thông bồn cầu toilet uy tín chuyên nghiệp ở Long Thạnh Mĩ là một phường thuộc quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Long Thạnh Mĩ có diện tích 12,99 km², dân số năm 1999 là 1158 người, mật độ dân số đạt 89 người/km².

Thông bồn cầu toilet tại ở Phường Long Trường Quận 9

Dịch vụ thông bồn cầu toilet uy tín chuyên nghiệp ở Long Trường là một phường thuộc quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Long Trường có diện tích 12,2 km², dân số năm 1999 là 5576 người, mật độ dân số đạt 457 người/km².

Thông bồn cầu toilet tại ở Phường Phú Hữu Quận 9

Phú Hữu là một phường thuộc quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường Phú Hữu có diện tích 12,41 km², dân số năm 1999 là 4430 người, mật độ dân số đạt 357 người/km².

Thông bồn cầu toilet tại ở Phường Phước Bình Quận 9

Dịch vụ thông bồn cầu toilet uy tín chuyên nghiệp ở Phước Bình là một phường thuộc quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Phường Phước Bình có diện tích 0,99 km², dân số năm 2009 là 28.629 người, mật độ dân số đạt 28.918 người/km².

Thông bồn cầu toilet tại ở Phường Phước Long A Quận 9

Dịch vụ thông bồn cầu toilet uy tín chuyên nghiệp ở Phước Long A là một phường thuộc quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam được thành lập từ ngày 1/4/1997. Diện tích 4,09 km², dân số năm 1999 là 1416 người, mật độ dân số đạt 346 người/km². Tổng diện tích tự nhiên: 236,53 ha.

Thông bồn cầu toilet tại ở Phường Phước Long B Quận 9

Dịch vụ thông bồn cầu toilet uy tín chuyên nghiệp ở Phước Long B là một phường thuộc quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường Phước Long B có diện tích 3,92 km², dân số năm 1999 là 14884 người, mật độ dân số đạt 3797 người/km².

Thông bồn cầu toilet tại ở Phường Tân Phú Quận 9

Dịch vụ thông bồn cầu toilet uy tín chuyên nghiệp ở Tân Phú là một phường thuộc quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường Tân Phú có diện tích 4,82 km², dân số năm 1999 là 12468 người, mật độ dân số đạt 2587 người/km².

Dịch vụ thông bồn cầu toilet uy tín chuyên nghiệp ở Thông bồn cầu toilet tại ở Phường Tăng Nhơn Phú A Quận 9

Dịch vụ thông bồn cầu toilet uy tín chuyên nghiệp ở Tăng Nhơn Phú A là một phường thuộc quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường Tăng Nhơn Phú A có diện tích 4,52 km², dân số năm 1999 là 15640 người, mật độ dân số đạt 3460 người/km².

Thông bồn cầu toilet tại ở Phường Tăng Nhơn Phú B Quận 9

Dịch vụ thông bồn cầu toilet uy tín chuyên nghiệp ở Phường Tăng Nhơn Phú B là một phường thuộc quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường Tăng Nhơn Phú B có diện tích 4,45 km², dân số năm 1999 là 8638 người, mật độ dân số đạt 1941 người/km².

Thông bồn cầu toilet tại ở Phường Trường Thạnh Quận 9

Dịch vụ thông bồn cầu toilet uy tín chuyên nghiệp ở Trường Thạnh là một phường thuộc quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường Trường Thạnh có diện tích 10,34 km², dân số năm 1999 là 5894 người, mật độ dân số đạt 570 người/km².

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *