Thông bồn rửa mặt Bạc Liêu Hoàng Long giá rẻ chỉ 90K

Thông bồn rửa mặt Bạc Liêu là nhu cầu khá cao vì ngày nay dân số gia tăng, nhu cầu sinh hoạt vì thế cũng gia tăng và bồn rửa mặt là vật dụng được sử dụng thường xuyên nên có tình trạng tắc nghẽn. Do đó, dịch vụ thông chậu rửa mặt tại tỉnh Bạc Liêu là vô cùng cao, hiểu được nhu cầu của khách hàng, Hoàng Long mang đến cho các bạn một dịch vụ đảm bảo chất lượng và hiệu quả, giúp bạn giải quyết khó khăn khi chậu rửa tay, mặt bị nghẹt.

Liên hệ với Hoàng Long khi chậu rửa tay, mặt bị nghẹt lâu ngày nhé, dưới đây là thông tin liên hệ, hãy lưu lại để liên hệ khi cần nhé.

  • Công ty dịch vụ môi trường Hoàng Long
  • Địa chỉ: 79C Đường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
  • Website: thongtacconggiare.info
  • SĐT: 0938278300

Công ty hoạt động 24/24 để phục vụ các bạn, vì vậy đừng ngại khi gọi điện cho chúng tôi nhé.

Mục Lục Tìm Kiếm

Thông bồn rửa mặt Bạc Liêu Hoàng Long tìm hiểu nguyên nhân gây tắc nghẽn

Chậu rửa mặt là thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày của chúng ta, và việc bồn bị nghẹt có nhiều nguyên nhân. Chúng ta nên xác định nguyên nhân gây ra vấn đề là gì để có thể tìm cách xử lý phù hợp và bảo vệ chậu rửa không bị hư hỏng.

Nguyên nhân có thể thấy nhiều nhất là đến từ việc nghẹt do chất thải đóng vào thành ống dẫn nước lâu ngày.

Các chất thải bao gồm: tóc, kem đánh răng, xà phòng, sữa rửa mặt hoặc các chất mỹ phẩm khác. Lâu ngày các loại chất thải này tích tụ và bám vào đường ống nước nhiều hơn gây tắc nghẽn trong thời gian dài. Dấu hiệu là nước thoát rất chậm, từ từ và các chất thải xả xuống không trôi tuột hết mà ứ đọng ở miệng ống nước.

Ngoài ra  nguyên nhân có thể là dị vật do chúng ta vô tình làm rớt vào chậu như bút kẻ mắt, thun buộc tóc, đồ chơi trẻ em,… và các dị vật này mắc kẹt trong đường ống thải gây tình trạng nghẹt nước rất nặng nề

Dấu hiệu là nước không trôi xuống, có tình trạng ọc ọc nước, nếu thấy tình trạng này, các bạn cần lấy dị vật lên để tránh việc để lâu dài sẽ gây hư đường ống thoát chất thải.

Bên cạnh đó, nguyên nhân cũng có thể là đường ống nước quá nhỏ, có nhiều khúc khủy hoặc thậm chí bị lắp sai vị trí nên dẫn đến việc chất thải dễ mắc kẹt trong ống nước.

Thông bồn rửa mặt Bạc Liêu Hoàng Long giá rẻ chỉ 90K

Thông bồn rửa mặt Bạc Liêu Hoàng Long giá siêu rẻ chỉ từ 90K

Hoàng Long xin gửi đến quý khách bảng giá siêu rẻ chỉ có tại công ty chúng tôi nhằm phục vụ quý khách có nhu cầu thông tắc chậu rửa mặt Bạc Liêu.

Mức giá thông bồn rửa mặt Bạc Liêu mà đơn vị đưa ra phù hợp với tình hình tài chính của nhiều gia đình, vì chúng tôi hiểu được trách nhiệm của chúng tôi là hỗ trợ mọi người để có được cuộc sống thoải mái hơn nên về mặt kinh tế, chúng tôi không bao giờ đặt nặng vấn đề này.

Các bạn có thể tham khảo mức giá của chúng tôi cung cấp để xem xét và cân nhắc nhé.

Thông nghẹt chậu rửa mặt bằng phương pháp lò xo dây loại nhỏ từ 100K – 300K
Thông nghẹt chậu rửa mặt bằng phương pháp lò xo dây to từ 250K – 450K
Thông nghẹt chậu rửa mặt bằng phương pháp áp suất cao từ 500K tùy vào tình trạng nghẹt

Nếu bạn cần hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì hãy gọi ngay 0938278300 để nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp nhé.

Thông bồn rửa mặt Bạc Liêu Hoàng Long giá rẻ chỉ 90K

Thông bồn rửa mặt Bạc Liêu Hoàng Long chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay

Công ty Hoàng Long được mọi khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp với quy trình làm việc của đội ngũ nhân viên, và uy tín trong việc cam kết chất lượng công trình sau khi thi công.

Để nhận được những đánh giá như trên, công ty đã nhiều lần xây dựng, hoàn thiện quy trình làm việc chỉ 6 bước để phục vụ khách hàng tốt nhất, cùng với sự hỗ trợ từ máy móc để có thể đảm bảo chất lượng thi công cho khách hàng.

Bước 1: Tổng đài viên nhận các cuộc gọi từ khách hàng để yêu cầu tư vấn và giải đáp các thắc mắc về giá cả, quy trình làm việc và các chính sách bảo hành. Sau khi tham khảo tư vấn, nếu khách hàng yêu cầu thi công thì công ty thông bồn rửa mặt Bạc Liêu Hoàng Long tiến hành bước 2.

Bước 2: Nhân viên đến địa điểm của khách hàng yêu cầu và thực hiện kiểm tra tình trạng nghẹt chậu rửa tay, mặt cũng tìm ra nguyên nhân và thực hiện báo giá miễn phí cho các bạn.

Bước 3: Công ty tiến hành bước ký hợp đồng với quý khách sau khi thỏa thuận về các điều kiện và giá cả của dịch vụ trên.

Bước 4: Nhân viên đến địa điểm thi công và tiến hành làm việc cùng với máy móc và thiết bị được trang bị và cung cấp từ công ty.

Bước 5: Kết thúc quá trình thi công, quý khách sẽ kiểm định lại chất lượng mà nhân viên chúng tôi làm việc.

Bước 6: Cuối cùng trong toàn bộ quy trình làm việc là bước khách hàng thanh toán hóa đơn cho công ty và nhận về phiếu bảo hành được xuất ra từ nhân viên công ty, và có hiệu lực trong 2 năm.

Công ty thông bồn rửa mặt Bạc Liệu Hoàng Long tâm huyết xây dựng quy trình làm việc ngắn gọn, liền mạch để hỗ trợ các bạn xử lý và khắc phục kịp thời các vấn đề khi bạn gặp phải.

Nếu bạn có vướng mắc nào trong các bước làm việc của đội ngũ nhân viên chúng tôi, xin vui lòng gọi về 0938278300 để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *