Thông bồn tiểu nam quận 6 giá rẻ tận tâm 2023

Thông bồn tiểu nam quận 6 là một trong những dịch vụ vệ sinh cần thiết đối với các công trình, nhà ở, trung tâm thương mại, cơ quan và tòa nhà. Nó giúp cho việc giải quyết vấn đề xử lý chất thải bẩn từ những nơi khó tiếp cận như nhà vệ sinh, chậu rửa mặt, sàn nhà và các đường ống nước.

DỊCH VỤ THÔNG BỒN TIỂU NAM QUẬN 6 – HOÀNG LONG

  • Hotline: 0938278300
  • Website : thongtacconggiare.info
  • Thời gian làm việc: 24/24

Mục Lục Tìm Kiếm

Thông bồn tiểu nam quận 6 giá tốt chất lượng hàng đầu

Thông bồn tiểu nam tại quận 6 về phần giá cả, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng giá dịch vụ phù hợp với nhu cầu và chi phí của từng khách hàng. Quý khách hàng có thể yên tâm với việc mức giá dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường và chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

Khu vực Dịch vụ  Giá
Quận 6 Máy nén khí Liên Hệ
Quận 6 Máy áp lực nước Liên Hệ
Quận 6 Máy đẩy lò xo Liên Hệ
Quận 6 Máy thổi hơi thông nghẹt Liên Hệ

Lưu ý: Giá dịch vụ thông bồn tiểu nam quận 6 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, kích cỡ của bồn tiểu, độ khó khăn trong việc tiếp cận và làm sạch. Vì vậy, để biết chính xác về giá dịch vụ này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0938278300 cung cấp dịch vụ để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Thông bồn tiểu nam quận 6 giá rẻ tận tâm 2023

Thông bồn tiểu nam quận 6 dấu hiệu nhận biết tắc nghẽn

Thông bồn tiểu nam ở quận 6 là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống thoát nước của một ngôi nhà hay một tòa nhà. Nó được sử dụng để thu gom và tiêu hủy chất thải từ nhà vệ sinh nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của nhiều yếu tố như sử dụng, tuổi thọ của bồn tiểu nam hay sự cố trong hệ thống, bồn tiểu nam có thể bị tắc nghẽn. Sau đây là một số dấu hiệu bạn cần lưu ý để nhận biết khi cần dịch vụ thông bồn tiểu.

Mùi hôi khó chịu phát ra từ bồn tiểu nam

Thời gian dòng nước chậm khi xả vệ sinh

Nước trong bồn tiểu nam không có sự chuyển động, không rơi vào lòng bồn khi xả

Âm thanh kêu to hoặc tiếng kêu lạ ọt ọt khi xả nước

Nước tràn ra ngoài bệ cầu hoặc bồn tiểu nam

Thông bồn tiểu nam quận 6 nguyên nhân phổ biến

Thong bon tieu nam quan 6 đưa ra một số nguyên nhân phổ biến hay gặp ở nhiều gia đình hoặc các công trình, trung tâm thương mại, công sở…Gây ra nhiều bất tiện và ảnh hưởng không khí môi trường xung quanh.

Làm vôi

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây tắc nghẽn bồn tiểu nam. Lớp cặn vôi tích tụ trong ống thoát dẫn và dần dần làm giảm đường kính ống thoát đến mức nước không thể chảy qua.

Tổ kén nhang

Những phần cứng hoặc phần phụ kiện như vòng đệm, ống dẫn, các mảnh vật dụng trong nhà tắm,… có thể bị rơi xuống bồn tiểu nam và làm tắc nghẽn.

Tóc và bụi rơi vào

Những sợi tóc và bụi có trong nước mỗi khi tắm cũng có thể dính vào các bề mặt trong bồn tiểu nam, khi thấm nước và đông lại sẽ dần dần tạo thành cục bẩn, làm hẹp đường ống thoát.

Dùng các sản phẩm hóa chất không đúng cách

Việc dùng những sản phẩm để làm sạch như nước giặt, axit photphoric,… sử dụng với số lượng lớn hoặc không đúng cách sẽ làm tắc nghẽn đường ống thoát.

Thiết kế bên trong bồn tắm: Nếu thiết kế không tốt thì nước sẽ không chảy đi đúng cách, dẫn đến tắc nghẽn.

Vì vậy, để tránh tình trạng tắc nghẽn thông bồn tiểu nam giá rẻ quận 6 cần có một số biện pháp như sử dụng giấy vệ sinh tốt, không đổ đồ ăn và rác thải vào nhà tắm, vệ sinh thường xuyên,… để đảm bảo sự tiện lợi và sạch sẽ của bồn tiểu nam.

Thông bồn tiểu nam quận 6 quy trình triển khai 

Thông bồn tiểu nam quận 6 là một trong những dịch vụ vệ sinh đặc biệt được yêu cầu nhiều tại TP.HCM. Để đảm bảo chất lượng công việc và sự an toàn cho cộng đồng, quy trình làm việc chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên trong quy trình chính là tiếp nhận thông tin khách hàng qua số điện thoại 0938278300 để ghi nhận địa chỉ và số lượng bồn tiểu.

Thông bồn tiểu nam quận 6 giá rẻ tận tâm 2023

Bước 2: Kiểm tra tình trạng bồn tiểu nam

Trước khi bắt đầu làm việc, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng của bồn tiểu nam để xác định mức độ ô nhiễm của nước thải và độ dày của lớp cặn. Điều này giúp chúng tôi xác định phương pháp làm việc và các sản phẩm vệ sinh thích hợp để sử dụng.

Bước 3: Tách nước thải và cặn

Bằng cách sử dụng các công cụ chuyên dụng, thợ sẽ tách nước thải và cặn trong bồn tiểu nam. Nước thải được đưa vào hệ thống xử lý nước thải, còn cặn được phân loại và vận chuyển đến các điểm thu gom rác thải thích hợp.

Bước 4: Vệ sinh bồn tiểu nam

Sau khi tách nước thải và cặn, nhân viên sẽ dùng các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng để làm sạch bề mặt bồn tiểu nam để loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bám trên thành bồn. Đồng thời, vệ sinh kỹ càng các vật dụng và khu vực xung quanh bồn tiểu nam để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng.

Bước 5: Kiểm tra lại bồn tiểu nam

Đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra lại bồn tiểu nam để đảm bảo rằng vệ sinh đã hoàn thành tốt nhất và xác định lại tình trạng và điều chỉnh những phần còn lại của bồn tiểu nam nếu cần.

Bước 6: Thanh toán chi phí

Đây là bước cuối cùng của quá trình, Công ty sẽ tiến hành gửi giấy thanh toán hóa đơn khi bạn đã hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Xuất hóa đơn và gửi phiếu bảo hành đến tận tay cho bạn.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp này, thông bồn tiểu nam quận 6 cam kết mang lại cho bạn nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và an toàn. Nhấc máy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại 0938278300 để được tư vấn và hỗ trợ tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *