Cách thông cống bằng dây lò xo hướng dẫn chi tiết 100%

Mục Lục Tìm Kiếm

Thông cống bằng dây lò xo.

Hiện nay, vấn đề đường cống, bồn cầu bị nghẹt diễn ra phổ biến và trở thành nỗi ám ảnh cho nhiều hộ gia đình. Để tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian, chúng ta nên có cho mình dụng cụ thông cống tại nhà, cụ thể chúng ta có thể sắm cho gia đình mình vật dụng thông cống bằng dây log xo. Để tìm hiểu rõ hơn về dụng cụ này, chúng ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

Cách thông cống bằng dây lò xo hướng dẫn chi tiết 100%
Cách thông cống bằng dây lò xo hướng dẫn chi tiết 100%

Trước tiên, chúng ta cùng đi tìm hiểu về cấu tạo của dây lò xo và cách hoạt động của dây lò xo khi thông cống.

Cấu tạo của dây lò xo:

Thành phần chính của dây lò xo là chất liệu kẽm, được cuốn quanh một đoạn dây kim loại nhỏ theo đường xoắn tạo thành một dây với độ dài khác nhau. Độ dài dây phù thuộc vào mục đích sử dụng, giúp chúng dễ dàng đi qua các đường ống cong, đến khu vực bị tắc nghẹt để bắt đầu quy trình thông tắc đường cống.

Phần cuối của mỗi dây lò xo là phần đầu lò xo có hình mũi nhọn để giúp quá trình xuyên thủng qua các lớp cặn bã, rác thải mắc ở trong lòng cống được dễ dàng.

Nguyên lý hoạt động của dây lò xo:

Sử dụng phần dây dài đưa vào đường cống đến khu vực bị tắc nghẹt, dùng đầu lò xo phá vỡ màng chắn do rác thải bám trong lòng cống, chất thải sẽ bung ra hoặc vướng vào đầu lò xo, cuối cùng là rút phần dây lò xo ra, xả nước là chất thải sẽ được làm sạch, trả lại một đường cống thông thoáng.

Cách sử dụng dây lò xo khi thông cống:

– Đưa phần dây lò xo vào miệng cống, cố gắng cho dây vào càng sâu càng tốt, cho qua khúc cong của đường cống.

– Cầm đầu còn lại xoay theo chiều kim đồng hồ để đưa dây lò xo vào sau hơn trong lòng cống, đến khi dây bị mắc lại khi gặp vật cản là rác thải, chất thải.

– Khi dây lò xo đến phần chất thải nhờ thiết kế của đầu lò xo gồm các vòng xoắn vừa rộng, vừa thừa sẽ giữ lấy rác thải và đồng thời kéo rác thải ra ngoài.

– Chúng ta tiếp tục lặp đi lặp lại thao tác đó, cho đến khi rác được kéo hết ra ngoài.

Chúng ta có thể lấy nước đổ xuống đường cống để xem thử tình trạng thông cống như thế nào đế tiếp tục quy trình thông cống.

Đặc điểm khi thông cống bằng dây lò xo:

– Dây lò xo có nhiều kích thước khác nhau từ 10m, 15m… Có thể dùng thông tắc đường cống dài 30m và đường kính 100mm.

– Tiết kiệm được chi phí và thời gian thông tắc khi sử dụng cụ dây lò xo, sử dụng lại được nhiều lần.

– Loại dây lò xo A3 có thể áp dụng thông tắc đường cống bồn cầu, cống nhà tắm, chậu rửa chén…

– Không gây hại đến cấu trúc đường ống, đến công trình cống.

– Đầu lò xo linh hoạt, phá vỡ được nhiều loại chất thải tắc nghẹt dưới cống.

Dịch vụ thông cống bằng dây lò xo uy tín ở TPHCM.

Nếu bạn chưa biết cách xử dụng dụng cụ thông tắc cống bằng dây lò xo, bạn có thể tìm đến những địa chỉ chuyên thông cống nghẹt bằng dây lo xo uy tín như Công ty thông cống Hoàng Long. Đây là một trong những địa chỉ sử dụng phương pháp thông cống bằng dây lò xo hiệu quả và nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm và nhiệt tình, công ty luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong dịch vụ thông tắc cầu cống. Để liên hệ với chúng tôi bạn hãy gọi ngay đến số hotline 0938278300 để được tư vấn và chọn cho mình dịch vụ thích hợp.

Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm về một dụng cụ dây lò xo cũng như cách thông tắc cống bằng dây lò xo mà bạn có thể sử dụng tại nhà, cũng như biết thêm về một địa chỉ uy tín nhận thông tắc cống bằng dây lò xo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *