Cách thông cống bị tắc nghẹt tóc triệt để 100% xem ngay

Mục Lục Tìm Kiếm

Cách thông cống bị tắc nghẹt tóc.

Nhà vệ sinh là một nơi thường xuyên sử dụng, lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng cống nhà vệ sinh bị tắc nghẹt, một trong những nguyên nhân gây tắc nghẹt đường cống nhà vệ sinh là do tóc rơi trôi vào đường cống bị mắc lại lâu ngày dẫn đến nghẹt cồng. Để tìm hiểu cách thông cống bị tắc nghẹt tóc các bạn hãy cùng đọc bài viết sau nhé.

Cách thông cống bị tắc nghẹt tóc triệt để 100% xem ngay
Cách thông cống bị tắc nghẹt tóc triệt để 100% xem ngay

Tại sao đường ống cống lại bị nghẹt tắc tóc.

Nhà vệ sinh là nơi được sử dụng thường xuyên trong việc tắm giặt, vệ sinh. Sau quá trình sử dụng lâu dài nhà tắm sẽ xuất hiện tình trạng bị nghẹt cống, nước ứ đọng sẽ tạo mùi hôi khó chịu từ miệng cống, điều này sẽ làm cho sinh hoạt của con người bị gián đoạn, đồng thời tạo môi trường ô nhiễm, thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc nghẹt cống là do dị vật mắc dưới cống như tóc, các chất thải như vỏ các loại dầu gội, giấy… Nhưng thông thường đa số cống bị nghẹt tóc phổ biến ở nhiều hộ gia đình.

Khi đường cống bị nghẹt do tóc gây nên chúng ta cần có biện pháp cách thông cống bị nghẹt tắc tóc phù hợp. Một trong những biện pháp đơn giản và hiệu quả là sử dụng hỗn hợp Baking Soda và giấm trắng.

Đầu tiên chúng ta cần đổ trực tiếp Baking soda xuống miệng cống, sau đó đổ tiếp giấm trắng vào miệng cống. Bịt miệng cống lại bằng khăn lau. Baking soda và giấm trắng kết hợp với nhau sẽ tạo ra phản ứng sủi bọt, phản ứng này giúp phá vỡ các liên kết bên dưới đường ống, khiến cho ống cống nhà tắm được khơi thông. Cuối cùng chúng ta đợi một giờ đồng hồ sau, đun một ấm nước sôi và đổ thẳng xuống miệng cống để đẩy trôi tắc nghẽn.

Bên cạnh đó chúng ta có thể sử dụng bằng hợp chất và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ thừa để thông đường cống khi bị tắc nghẹt do tóc.

Để tránh tình trạng đường cống bị tắc tóc chúng ta cần lưu ý khi sinh hoạt, thường xuyên kiểm tra đường cống trong nhà tắm tránh tình trạng tóc tụ lại gây tắc nghẹt, đồng thời cần thông tắc cầu cống thường xuyên để tránh tắc nghẹt gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt.

Hoàng Long chuyên nhận thông cống bị tắc nghẹt tóc triệt để.

Nếu đã áp dụng những biện pháp thông cống tắc tóc tại nhà nhưng không hiệu quả bạn nên liên hệ với một địa chỉ uy tín, chuyên nhận thông tắc đường cống, cầu để giải quyết tình trạng tắc nghẹt do tóc một cách nhanh chóng.

Là một trong những địa chỉ uy tín trong dịch vụ thông tắc bồn cầu, Công ty thông cống Hoàng Long là một trong những địa điểm nhận thông đường cống bị tắc tóc hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đây còn là một trong những Công ty có dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938278300 để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu dịch vụ của gia đình bạn nhé

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn biết thêm về một trong những nguyên nhân gây tắc nghẹt đường cống trong gia đình cũng như cách thông cống bị tắc nghẹt tóc triệt để, để từ đó ngừa tình trạng đó xảy ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *