Cách thông cống bằng máy nén khí hiệu quả cao chỉ 50K

Mục Lục Tìm Kiếm

Thông cống bằng máy nén khí.

Hiện nay, tình trạng tắc nghẹt đường cống là một trong những tình trạng phổ biến trong mỗi gia đình, gây ra không ít khó khăn trong sinh hoạt của cuộc sống, đồng thời việc nghẹt cống gây ô nhiễm môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Để chủ động hơn trong việc tìm hiểu nguyên nhân cống bị nghẹt chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp thông cống nghẹt bằng máy nén khí qua bài viết dưới đây nhé.

Cách thông cống bằng máy nén khí hiệu quả cao chỉ 50K
Cách thông cống bằng máy nén khí hiệu quả cao chỉ 50K

Cách thông cống bằng máy nén khí.

Máy nén khí một trong những dụng cụ hỗ trợ thông cống nghẹt hiệu quả nhất hiện nay, nếu đường cống nhà bạn bị nghẹt do chất thải hay có vấn đề gì về tắc nghẹt thì máy nén khí sẽ giúp bạn đẩy bay mọi chướng ngại vật gây tắc nghẹt cống trả lại lòng cống thông thoáng.

Có nhiều nguyên nhân gây nên nghẹt cồng như rác thải lâu ngày tích tụ trong lòng cống, tóc rơi rụng vào cống khi sinh hoạt, các dị vật rơi rớt vào cống, chất lượng đường ống kém… Để giải quyết tình trạng này chúng ta có thể sử dụng phương pháp thông cống nghẹt bằng máy nén khí, để hiểu rõ hơn về phương pháp này chúng ta cùng xem cấu tạo và cách hoạt động của máy nén khí nhé:

Cấu tạo của máy nén khí: Bình nén khí, Ống thông nhau, Nút cao su, đồng hồ đo áp suất, với cấu tạo trong một máy thon gọn, thuận tiện cho việc di chuyển, 20-100mm là đường kính máy nén khí có thể làm sạch.

Với cấu tạo đơn giản cách sử dụng máy nén khí cũng đơn giản, bạn chỉ cần đặt mặt hút cao su vào mặt thoát nước của cống trong nhà vệ sinh, bồn rửa chén… sau đó kéo đi kéo lại tay cầm chữ T để khí nén hút chặt miệng của cống. Sau đó, tiếp tục bóp nhanh liên tục để khí nén đẩy toàn bộ các chất thải ra ngoài. Cuối cùng chúng ta chỉ cần xả nước sẽ hoàn thành xong việc thông cống bằng máy nén khí.

Những ưu điểm khi thông cống bằng máy nén khí.

Sử dụng nguyên lý áp suất, máy nén khi ép một lượng khí lớn vào cống để đẩy lượng rác thải trong cống ra ngoài, phương pháp này dễ thực hiện, an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra việc thông cống bằng máy nén khí không làm ảnh hưởng đến cấu trúc công trình, không đục phá, gây ảnh hưởng đến công trình đường ống, tường gạch…

Dễ dàng di chuyển và sử dụng trong gia đình, phù hợp với nhiều địa hình cống khác nhau.

Địa chỉ uy tín nhận thông cống bằng máy nén khí.

Là một trong những địa chỉ uy tín trong dịch vụ thông tắc bồn cầu, Công ty thông cống Hoàng Long là một trong những địa điểm sử dụng phương pháp thông cống bằng máy khí nén mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đây còn là một trong những Công ty có dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938278300 để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu dịch vụ của gia đình bạn nhé

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn biết thêm về một trong những phương pháp giải quyết khi đường cống bị tắc nghẹt, cũng như là địa chỉ uy tín khi cần sử dụng dịch vụ thông cống bằng máy khí nén giá rẻ 50K để đảm bảo rằng đường cống nhà bạn luôn thông thoáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *