Thông cống nghẹt huyện Châu Thành

Thông cống nghẹt huyện Châu Thành Hoàng Long hiện tại có giá cực kỳ rẻ chỉ từ 90K. Chúng tôi hoạt động 24/7 bất kể ngày lễ hay tết. 

Nếu bạn có nhu cầu thông cống nghẹt thì đơn vị Hoàng Long luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn thông qua các phương tiện liên hệ sau đây:

  • Công ty TNHH Môi trường và tiện ích Hoàng Long
  • Địa chỉ: Đường 878, Xã Thân Cửu Nghĩa, Huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang 
  • Số điện thoại: 0938278300
  • Website: thongtacconggiare.info

Mục Lục Tìm Kiếm

Thông cống nghẹt huyện Châu Thành Hoàng Long giá rẻ cực sốc

Đơn vị Hoàng Long tự hào là nơi cung cấp dịch vụ thông tắc cống chất lượng nhất khu vực huyện Châu Thành. Với mong muốn giúp khách hàng giải quyết tình trạng cống nghẹt, và phục vụ được nhiều khách hàng nhất có thể, chúng tôi đã cố gắng tối ưu chi phí và mang đến một dịch vụ có giá rẻ nhất và chất lượng nhất.

Thông cống nghẹt ở huyện Châu Thành Hoàng Long mong muốn có thể tạo sự tin cậy cho khách hàng vì thế chúng tôi quyết định công khai bảng giá thông tắc cống nghẹt để các bạn có thể tham khảo.

– Sử dụng máy nén khí giá từ 500.000 VNĐ / 1 lần thông cống.

– Sử dụng máy lò xo dây nhỏ giá khoảng từ 200.000 VNĐ / 1 mét tới.

– Sử dụng máy lò xo dây to giá giao động từ 250.000 VNĐ / 1 mét tới.

– Sử dụng hóa chất như các loại bột, nước thông cống chuyên dụng của công ty sẽ báo giá dựa trên thực tế.

– Sử dụng xe thổi áp suất cao giá giao động 1.800.000 VNĐ / 1 lần thông tắc cống.

Lưu ý: giá dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ huyện Châu Thành Hoàng Long có thể giao động do tình trạng tắc nghẹt cống thực tế. Nhân viên khảo sát sẽ báo giá cho các bạn sau khi khảo sát miễn phí.

Hãy gọi ngay 0938278300 để nhân viên chúng tôi phục vụ bạn một cách tốt nhất nhé.

Thông cống nghẹt huyện Châu Thành Hoàng Long chất lượng, chuyên nghiệp.

Hoàng Long tự hào là công ty cung cấp dịch vụ với giá rẻ tuy nhiên, có nhiều bạn thắc mắc chất lượng của chúng tôi sẽ như thế nào. 

Để làm rõ điều này, thong cong nghet huyen Chau Thanh cung cấp thêm các dẫn chứng để chứng minh quá trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín.

Quy trình xử lý yêu cầu khách hàng chuyên nghiệp bao gồm 7 bước: 

– Tiếp nhận, giải đáp và xử lý yêu cầu của các bạn.

– Cử nhân viên đến hiện trường trong 15 phút để tiến hành khảo sát và báo giá cho khách hàng.

– Ký biên bảo giao dịch và nhân viên tiến hành thông tắc cống theo yêu cầu.

– Vệ sinh khu vực thi công và nhắc nhở những điểm cần chú ý cho khách hàng.

– Khách hàng nghiệm thu và cuối cùng là thanh toán dịch vụ cũng như nhận phiếu bảo hành 2 năm dịch vụ của công ty.

Ngoài ra, đơn vị đã ưu tiên đầu tư sử dụng các công cụ thông nghẹt cống hiện đại, đa phần đều nhập từ nước ngoài với công nghệ tiên tiến.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên có tâm, làm việc chuyên nghiệp và luôn được đào tạo thường xuyên, đã tiếp xúc và làm việc với các tình huống khó khăn hơn.

Làm việc nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ và chất lượng. Quá trình thi công kéo dài từ 1 – 2 giờ, cam kết không đục phá, gây giảm chất lượng của các vật dụng xung quanh.

Đơn vị duy nhất bảo hành 2 năm tại huyện Châu Thành, đơn vị sẽ bảo hành và xử lý miễn phí nếu có tình trạng tái diễn miễn phí  trong thời gian bảo hành.

Vì vậy, thông tắc cống nghẹt huyện Châu Thành đã tạo ra những ưu điểm nổi trội và được khách hàng thường xuyên tin tưởng, sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Hoàng Long luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các bạn, gọi ngay 0938278300 để được tư vấn tận tình nhé.

Thông cống nghẹt huyện Châu Thành Hoàng Long trả lời thắc mắc của khách hàng

Thông cống nghẹt huyện Châu Thành hiểu được nỗi muộn phiền khi cống rãnh nhà bạn tắc nghẽn, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc, khó khăn.

Câu hỏi đến từ chị Minh Anh: “Nhà chúng tôi thường xuyên có hiện tượng tắc nghẽn, tôi và chồng thường xuyên đi làm về tối, Hoàng Long có thể làm việc vào buổi tối hay không.”

Hoàng Long xin thông tin đến chị Minh Anh: “ Dịch vụ xử lý tắc nghẹt cống Hoàng Long hoạt động 24/7 và kể cả ngày lễ, tết. Nên chị cứ an tâm chúng tôi sẽ tiến hành thi công khi có mặt của gia chủ và thời gian thông thi công sẽ được nhân viên trao đổi với chị để tạo sự thuận tiện nhất cho chị.”

Câu hỏi đến từ anh Hà: “Giá thông nghẹt cống mỗi lần đều là 90K hay như thế nào”

Hoàng Long xin thông tin đến anh Hà: “ Dịch vụ thông cống  của Hoàng Long có mức giả rẻ nhất là 90K và tùy thuộc vào tình trạng, nguyên nhân tắc nghẽn của cống nhà anh, mà mức giá có thể thay đổi. Anh hãy liên hệ  0938278300 để nhân viên khảo sát thực tế và báo giá cụ thể cho anh nhé.”

Câu hỏi đến từ anh Thu: “Công ty có thu phí dịch vụ vào ban đêm hay không?”

Hoàng Long xin thông tin đến anh Thu: “Công ty không thu phí dịch vụ vào ban đêm và cũng như không thu thêm bất kỳ phụ phí nào trong quá trình làm việc anh nhé.”

Câu hỏi đến từ chị Năm: “Cống nhà vệ sinh lầu 2 của tôi hay bị nghẹt, tôi đã sử dụng nhiều cách thông tắc cống nhưng không hiệu quả, cho tôi hỏi công ty có thể xử lý giúp tôi không.”

Hoàng Long xin thông tin đến chị Năm: “Chị hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại  0938278300 để được hỗ trợ, nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát miễn phí cho chị nhé”.

Qua bài viết về thông cống nghẹt huyện Châu Thành thì mọi người có điều gì băn khoăn không nào. Để lại ý kiến ngay nhé, chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng cho bạn ngay nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *