Thông cống nghẹt huyện Củ Chi

Thông cống nghẹt huyện Củ Chi Hoàng Long là công ty môi trường chuyên xử lý những vấn đề sự cố trong vệ sinh môi trường mà những hộ gia đình thường xuyên gặp phải với giá rẻ, uy tin, chuyên nghiệp.

Mục Lục Tìm Kiếm

Thông cống nghẹt huyện Củ Chi Hoàng Long cung cấp dịch vụ như nào

Là một trong những công ty chuyên nhận xử lý những vấn đề xảy ra trong hệ thống môi trường. Hoàng Long là công ty luôn sẵn sàng điều động nguồn nhân lực và trang bị máy móc hiện đại để có thể hỗ trợ những hộ gia đình cho tất cả những yêu cầu về:

Dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Củ Chi cho những hộ gia đỉnh, bệnh viện,.. tất cả những nơi có nhu cầu cần tới công ty Hoàng Long

Thông cống nghẹt huyện Củ Chi

Trợ giúp những hộ gia đình khơi thông cống nghẹt và nạo vét cống ở những nơi công cộng.

Khử những mùi hôi thối và nạo vét các hố ga

Thông hút bồn cầu tại các hộ gia đình, trường hợp, doanh nghiệp

Thông nghẹt cống, bồn tắm, bồn rửa chén, bồn rửa mặt,…

Xử lý mùi thối trong những phòng vệ sinh toilet

Tư vấn và đưa ra lời khuyên về quy trình thông cống nghẹt, thông bồn cầu,…

Sửa chữa và đào cầu cống ngầm

Đây là những phương pháp thi công cống nghẹt và những dịch vụ vệ sinh môi trường khác mà công ty chúng tôi mang đến, giá cả chỉ giao động khoảng từ 100.000đ đến 500.000đ cho mỗi hình thức thi công

Thông cống nghẹt huyện Củ Chi của công ty Hoàng Long gồm quy trình nào

Công ty sẽ giải đáp những thắc về quy trình thi công triển khai dịch vụ thông cống nghẹt huyện Củ Chi của khách hàng, để khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng dịch vụ hoàn toàn. Sau đây là quy trình gồm 5 bước tóm lược cơ bản mà chúng tôi mang đến:

Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng.

Các đầu kênh liên hệ của công ty Hoàng Long luôn hoạt động mọi lúc, để khách hàng có thể tìm đến bất cứ mọi thời gian nào. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua hotline hoặc gửi email, nhắn tin zalo hoặc có thể trực tiếp đến văn phòng công ty của chúng tôi để có thể được sự hỗ trợ. Ngay sau khi các bạn yêu cầu, nhân viên chúng tôi sẽ đưa những thông tin phản hồi, tư vấn những phương pháp cụ thể cho trường mà bạn mắc phải.

Thông cống nghẹt huyện Củ Chi

Bước 2: Nhân viên đến khảo sát và báo giá rồi đưa ra phương án xử lý

Ngay sau khi nhân viên nhận được thông tin về sự cố, chuyên viên sẽ được đội ngũ chăm sóc điều tới để thực hiện khảo sát, đưa ra những phương án phù hợp xử lý tối ưu nhất có thể và báo về chi phí giá cả về từng trường hợp. Khách hàng sẽ được thông báo thêm về những thông tin cần thiết và thông tin quý khách yêu cầu. Nếu quý khách vẫn đồng ý thì sẽ đến bước tiếp theo được triển khai.

Bước 3: Nhân viên triển khai và khắc phục sự cố

Sau khi nhân viên điều động nguồn nhân lực kỹ thuật và mang theo những công cụ tiên tiến hiện đại, máy thông cống, và những xe hút chuyên dụng sau khi được khách hàng xác nhận. Rồi bắt đầu quá trình thông cống nghẹt ở huyện Củ Chi, giải quyết vấn đề theo những phương pháp đã cùng khách hàng thống nhất. Sau khi kết thúc quá trình, đội ngũ kỹ thuật bắt đầu dọn vệ sinh.

Bước 4: Khách hàng cùng nhân viên đi nghiệm thu công trình và thanh toán hợp đồng

Sau khi đội ngũ nhân viên kỹ thuật hoàn thành công trình, khách hàng sẽ được hướng dẫn nghiệm thu kết quả. Nếu quý khách cảm thấy hài lòng và không có vấn đề gì xảy ra, nhân viên sẽ bắt đầu thanh toán theo chi phí hợp đồng. Khi hoàn thành thanh toán, Nhân viên sẽ đưa phiếu bảo hành cho khách hàng.

Bước 5: Thực hiện phiếu bảo hành

Sau khi chúng tôi đưa phiếu bảo hành cho khách hàng, phiếu bảo hành sẽ được sử dụng khi có những sự cố phát sinh trong tương lai nằm trong khoảng thời gian bảo hành hoặc sự cố do lỗi kỹ thuật của nhân viên Hoàng Long Chúng tôi sẽ thực hiện mọi khắc phục thông cống nghẹt giá rẻ huyện Củ Chi trong thời gian nhanh nhất và không thu phí.

Thông cống nghẹt huyện Củ Chi Hoàng Long sử dụng những công cụ máy móc nào?

Công ty thông cống nghẹt huyện Củ Chi Hoàng Long chúng tôi luôn đầu tư và chú trọng những trang thiết bị hiện đại, máy móc thông cống nghẹt hiện đại, nhằm tiết kiệm thời gian và sử lý vấn đề triệt để và giữ vệ sinh sạch sẽ. Sau đây là những dụng cụ mà công ty chúng tôi sử dụng:

Sử dụng công cụ lò xo để thông cống nghẹt

Máy lò xo để thông cống nghẹt được tạo với những lò xo dài khoảng 50m, máy này có tốc độ lên tới 400 vòng xoay/ phút, công suất hoạt động của những máy này có thể lên tới tối đa 900W. Thiết bị này  thường được sử dụng để thổi đánh tan những chất gây tắc nghẽn trong đường ống cống nghẹt như thức ăn thừa dính trên ống cống, dầu mỡ đọng lại, rác thải không tan bị đọng lại,…

Thông cống nghẹt huyện Củ Chi

Sử dụng máy áp suất cao để thông cống nghẹt

Máy áp suất cao là thiết bị được sử dụng để có thể thổi bay các chất thải bị mắc kẹt trong ống cống, thường xuyên được dùng cho thông tắc cống nghẹt ở huyện Củ Chi như các công ty, nhà hàng, nhà máy,…. Công cụ này là phương pháp giải quyết nhanh nhất nhưng mặc khác lại tốn rất nhiều chi phí khi sử dụng.

Thông cống nghẹt Huyện Củ Chi  Hoàng Long được khách hàng đánh giá

Anh Ngô Xuân Liềm An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ thông cống nghẹt ở huyện Củ Chi của Hoàng Long rất uy tín và chuyên nghiệp. Nhân viên tốt bụng, hòa đồng và nhanh nhẹn. Công ty Hoàng Long phục vụ 24/24 nên gặp vấn đề vẫn không cần phải lo sợ, giá cả vẫn giữ nguyên.”

Chị Phạm Thị Kim Chi, Bốn Phú, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh:

“Hoàng Long cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt nhanh, chỉ sau 15 phút đồng hồ đã có thể tìm được nguyên nhân và 15 phút để giải quyết xong vấn đề thông cống nghẹt. Trong quá trình làm việc còn không gây thêm vấn đề phát sinh và không có mùi hôi kèm theo khi thi công.

Anh Nguyễn Cơ Cá Lăng, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh:

“Tôi rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường của Hoàng Long. Đội ngũ kỹ thuật rất thân thiện, chuyên nghiệp, xử lý vấn đề nhanh trong vòng 15 phút, không đục phá công trình và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ.

Thông cống nghẹt huyện Củ Chi Hoàng Long giải thích những câu hỏi thường gặp

Thông cống nghẹt vào ban đêm có tốn thêm phí không?

Hoàng Long cam kết bất kì vào khung giờ nào, mọi dịch vụ đều có giá như cũ

Tốn bao nhiêu thời gian để hoàn thành thông cống nghẹt?

Điều này còn tùy theo độ nghiêm trọng của thông cống nghẹt và phương pháp thông cống phù hợp áp dụng. Tuy nhiên với sự trang bị công nghệ tiên tiến hiện đại, Hoàng Long chỉ cần khoảng thời gian từ 20 đến 40 phút để bao gồm khảo sát và thi công, vệ sinh dọn dẹp. Nhân viên Hoàng Long sẽ làm mọi thứ để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thông cống nghẹt huyện Củ Chi đưa ra những nguyên nhân gây nghẹt ống cống

Theo nhận định của chuyên gia thông nghẹt đến từ Thịnh Phát, các nguyên nhân thường xuyên gây tắc cống đến từ những hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

  • Khách hàng làm rơi vật dụng khó phân hủy trong đường ống cống.
  • Ống thoát nước bị tắc do có nhiều mảng bám dầu mỡ hoặc tóc phụ nữ tích tụ bịt kím đường thoát nước.
  • Kỹ thuật lắp không ổn định, lắp sai kỹ thuật gây nhiều sự cố tắc nghẽn phát sinh thêm.

Thông cống nghẹt huyện Củ Chi  Hoàng Long giới thiệu những phương pháp tại nhà đơn giản 

Tùy vào những trường hợp cụ thể mà chúng ta áp dụng những phương pháp khác nhau. Có nhiều trường hợp thông tắc cống đơn giản, chúng ta chỉ cần những vật dụng cụ trong nhà để có thể xử lý thông cống nghẹt giá rẻ huyện Củ Chi. Sau đây Hoàng Long sẽ hướng dẫn cho quý khách những phương pháp xử lý thông cống nghẹt tại nhà:

Sử dụng những cái móc phơi để thông cống nghẹt

Móc phơi quần áo được làm từ vật liệu inox có thể tháo ra và uốn cong theo dình hạng bạn muốn. Bạn có thể sử dụng tính năng này dụng cụ để thông cống nghẹt. Cái móc này sẽ lách qua những chỗ vuông gốc khúc, tới chỗ bị nghẹt và xoay sâu vào liên tục khoảng 5 đến 10 phút thì có thể xả được nước.

Sử dụng nước rửa chén pha trộn với nước nóng:

Đây là phương pháp đơn giản nhất và ít tốn kém nhất, chỉ cần một nửa chén nước rửa chén pha với nước ấm, trộn lẫn rồi sau đó đổ vào ống cống nước, nước nóng ấm sẽ cùng chất của nước rửa chén tẩy sạch những chất bám và những vật cứng nhỏ dính tại ống cống. Đây là trường hợp chỉ áp dụng khi vấn đề thông cống nhà bạn chưa đến mức nghiêm trọng.

Mua dây thông nghẹt cầm tay

Bạn chỉ cần ra ngoài cửa mua dây thông nghẹt cầm tay rồi quay trở về nhà nơi cần thông cống nghẹt, bạn đưa dây vào miệng cống nghẹt rồi sau đó quay tròn và kéo ra vào, kết hợp với nhau tầm 10p, dây lò xo của dây thông nghẹt sẽ đẩy những chất và những vật dụng chất thải bị mắc kẹt trong cống nghẹt.

Thông cống nghẹt Củ huyện Chi Hoàng Long đưa ra dấu hiệu nhận biết đơn vị lừa đảo

Để tránh những trường hợp mất tiền mà tình trạng thông cống vẫn không được xử lý. Dưới đây là những cách để nhận biết được những hàng vi lừa đảo được công ty chúng tôi đúc kết:

Những người  Dán các tờ quảng cáo và phát tờ rơi ở khắp nhiều nơi

Những nơi thực hiện dịch vụ thông cống không có địa chỉ cố định

Đưa ra giá rẻ rồi sau đó tính những chi phí phát sinh

Người thực hiện thông cống không có nhiều kinh nghiệm, tay nghề khá kém

Có ít thiết bị và cũ kĩ

Người thực hiện thông cống không sử dụng chứng từ, hợp đồng và phiếu bảo hành

Thông cống nghẹt không hoàn toàn triệt để, đục phá nơi thi công, làm gây thêm nhiều mùi hôi khó chịu

Đây là những thông tin mà công ty chúng tôi đúc kết lại sau những phản ánh của khách hàng về những công ty họ sử dụng dịch vụ trước khi đến với dịch vụ thông cống nghẹt Củ Chi Hoàng Long, với những thông tin trên, bạn có thể dựa vào những mô tả đó để có thể tránh né và sử dụng dịch vụ của những công ty uy tín hơn như Hoàng Long.

Thông cống nghẹt huyện Củ Chi

Chúng tôi cảm ơn và rất vui vì được phục vụ cho quý khách, với mong muốn được đem tới môi trường sống sạch sẽ và tốt nhất cho khách hàng. Nếu có bất cứ yêu cầu dịch vụ nào cho dù lớn hay nhỏ xin hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại và để lại thông tin, chúng tôi sẽ cử đội kỹ thuật tới nơi và thực hiện thong cong nghet huyen Cu Chi nhanh nhất có thể.

Chúng tôi nhận thanh toán theo nhiều phương pháp như thanh toán điện tử và thanh toán tiền mặt, quý khách có thể chọn phương pháp phù hợp với mình nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *