Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè giá rẻ 90K có mặt ngay 24/7

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè giúp loại bỏ các chất độc hại và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Nếu bạn gặp các vấn đề về nghẹt cống, mùi hôi thối hoặc chảy nước chậm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cải thiện tình trạng sớm nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả để đảm bảo hệ thống thoát nước của bạn trong tình trạng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long 

  • Địa chỉ chi nhánh: Huỳnh Tấn Phát, Thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số hotline : 0938278300

Thông cống nghẹt quận 10

Mục Lục Tìm Kiếm

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè hoạt động ở khu vực

Thông cống nghẹt ở huyện Nhà Bè biết một vấn đề đang diễn ra khá phổ biến. Điều này gây ra nhiều bất tiện và ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày của người dân. Chúng tôi mở rộng thêm các khu vực Nhà Bè hỗ trợ kịp thời.

Thông cống nghẹt T.T Nhà Bè

Thông cống nghẹt Xã Hiệp Phước

Thông cống nghẹt Xã Long Thới

Thông cống nghẹt Xã Nhơn Đức

Thông cống nghẹt Xã Phú Xuân

Thông cống nghẹt Xã Phước Kiển

Thông cống nghẹt Xã Phước Lộc

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè ưu điểm nổi bật, chất lượng

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè là  một hãng dịch vụ thông cống nghẹt tốt, uy tín đã tạo nên tên tuổi của Hoàng Long, phục vụ tận nơi, tận tình, tận tâm cho khách hàng.

Giấy phép hoạt động: Kiểm tra xem hãng dịch vụ có giấy phép kinh doanh và các giấy tờ cần thiết khác để hoạt động trong lĩnh vực này hay không.

Kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên: Chọn một nhà cung cấp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này và đội ngũ nhân viên lành nghề, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ.

Trang thiết bị: Đảm bảo rằng nhà cung cấp có trang thiết bị hiện đại, đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ khách hàng: Chọn một nhà cung cấp có dịch vụ khách hàng tốt, nhanh chóng và chuyên nghiệp, có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc và giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

Giá cả hợp lý: Kiểm tra giá cả của nhà cung cấp so với thị trường để đảm bảo rằng bạn đang nhận được dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý.

Uy tín và đánh giá: Đảm bảo rằng bạn chọn một nhà cung cấp có uy tín và đánh giá tốt từ khách hàng trước đó.

Với những yếu tố trên, bạn có thể chọn một hãng dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng và uy tín để giải quyết các vấn đề về cống nghẹt.

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè giá ưu đãi

Thông cống nghẹt giá rẻ huyện Nhà Bè biết rằng nhiều người lo ngại về chi phí cao để thông tắc. Nhưng hiện nay đã có  Hoàng Long với dịch vụ giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí và chất lượng đáng tin cậy, đảm bảo sử dụng hiệu quả tài nguyên nước.

Bảng giá

Đơn giá thông đường cống nghẹt bằng thủ công mức giá từ: 500.000 VNĐ – 900.000 VNĐ.

Thông tắc bồn cầu, cống nghẹt dùng máy bơm hơi đơn giá là: 400.000 – 500.000 đồng / 1 lần thông.

Thông cống nghẹt thoát nước mưa, đường nước sạch đơn giá là: 400.000 – 500.000 đồng/1 lần thông.

Thông tắc sàn vệ sinh, chậu rửa mặt, chậu rửa bát đơn giá là: 400.000 – 500.000 đồng/1 lần thông.

Dịch vụ Khu Vực Loại hình Chi phí
Thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè Nhà dân Liên hệ
Thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè Chung cư Liên hệ
Thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè Khách sạn Liên hệ
Thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè Nhà hàng Liên hệ

Lưu ý: 

Trên đây chỉ là giá để tham khảo, khi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và xem xét tình trạng nặng hay nhẹ từ đó đưa ra chi phí đúng nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt Huyện Nhà Bè mở rộng loại hình thông cống nghẹt nhà ở, trường học, chung cư, khách sạn,.. sẽ có chi phí khác nhau do mọi loại hình thông cống lớn hay nhỏ.

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè có thực hiện quy trình chuyên nghiệp

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè hướng dẫn hay nêu rõ quy trình làm việc chuyên nghiệp Công ty Hoàng Long thực hiện để khách hàng hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Bước 1: Khách hàng gặp vấn đề cống nghẹt hãy liên hệ thông cống nghẹt tại huyện Nhà Bè để tư vấn mọi vấn đề. Nếu cống nghẹt nghiêm trọng chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nơi.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến nơi khoảng 15 – 30 phút đến nơi để xem xét và kiểm tra mức độ nặng nhẹ. Sau đó chúng tôi báo giá và hai bên thỏa thuận.

Bước 3: Tiến hành sữa chữa sau khi hai bên đồng ý thỏa thuận, nhân viên kỹ tiến hành vào làm việc không cản trở sinh hoạt của gia đình, công ty của khách hàng.

Bước 4: Mọi thứ đã được sửa chữa, bạn có thể kiểm tra lại đã hoạt động tốt chưa

Bước 5:Xuất trình hóa đơn và bảo hành dịch vụ cho bạn khi bạn thấy hài lòng về dịch chúng tôi. Trong trường hợp cống hay bồn cầu bị tắc, chúng tôi cử nhân viên đến khắc phục nhanh chóng. Khách hàng có thể sửa chữa nó miễn phí.

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè nguyên nhân gây nghẹt

Thông tắc cống huyện Nhà Bè có rất nhiều nguyên nhân gây nghẹt từ sinh hoạt hàng ngày hay tác nhân ngoại cảnh tác động vào mà chúng ta không để ý, nếu để ý thì hạn chế rất nhiều tình trạng gây nghẹt

Do sinh hoạt hàng ngày chúng ta cố tình hay vô tình vứt rác thải, đồ vật lạ, gạch đá bị rơi xuống và bám vào trong đường ống dẫn nước thải.

Cặn bã giặt đồ, bã hộp cơm, mảnh vải, tóc và các chất dẻo có thể bị kết lại thành cục lớn gây tắc nghẽn ống cống.

Ống cống lâu ngày sẽ có những vi sinh vật, tảo và các loại côn trùng sinh sống trong ống cống có thể tạo thành tắc đường, làm giảm diện tích thông thoáng.

Trong lúc thiết kế hoặc xây dựng sai, ống cống không đủ lớn, hướng nghiêng không đúng hoặc không có lỗ thông hơi gây áp suất nước tăng cao, dễ bị tắc.

Để tránh tình trạng này, chúng ta cần vệ sinh thường xuyên, tránh đổ rác thải, chất thải, hóa chất xuống ống cống và kiểm tra định kỳ hệ thống thoát nước trong nhà. Nếu bị tắc, nên đến các đơn vị chuyên nghiệp để xử lý sớm tránh gây ảnh hưởng đến công trình và môi trường sống.

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè biểu hiện cho thấy

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè cung cấp một vài biểu hiện ống cống nghẹt để các bạn có thể ngăn chặn hay sửa chữa kịp lúc.

Nước chảy chậm hoặc không chảy được: Đây là triệu chứng chính của một ống cống bị nghẹt. Khi ống cống bị nghẹt, nước sẽ chảy chậm hoặc không chảy được.

Tiếng kêu từ ống cống: Nếu bạn nghe thấy tiếng kêu ồn ào hoặc tiếng vọng lại từ ống cống, đó có thể là dấu hiệu của một ống cống bị nghẹt.

Mùi hôi từ ống cống: Nhiều lần khi ống cống bị nghẹt, nước và các chất thải còn lại trong ống cống sẽ bị tích tụ và gây ra mùi hôi khó chịu.

Nước tràn ra ngoài: Trong một số trường hợp, khi các mảnh vật hoặc chất thải bị kẹt trong ống cống, nước có thể tràn ra ngoài và làm cho mặt đất trở nên ẩm ướt hoặc lầy lội.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ dấu hiệu nào của ống cống nghẹt, bạn nên liên hệ với một chuyên gia để kiểm tra và khắc phục vấn đề này ngay lập tức để tránh tình trạng tồi tệ hơn xảy ra trong tương lai.

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè phương pháp hiệu quả tại nhà

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian nhằm đưa ra một số phương pháp có thể thông tắc tại nhà hiệu quả có thể tự làm.

Phương pháp 1: Sử dụng nước sôi

Bước 1: Chuẩn bị nước nóng và đổ vào lỗ thoát nước “đối với ổng không nên đổ xuống có thể bị móp ống”.

Bước 2: Đợi khoảng 10-15 phút, sau đó chạy nước lạnh để xem hiệu quả.

Phương pháp 2:  Sử dụng cây thông cống 

Bước 1: Lấy loại cây thông cống để đưa vào ống thoát nước.

Bước 2: Dùng lực đẩy cặn bẩn ra khỏi ống.

Tuy nhiên, cần chú ý về sức ép lực đẩy của cây để không làm hỏng ống thoát nước.

Phương pháp 3: Sử dụng hỗn hợp giấm và baking soda

Bước 1: Chuẩn bị 1/3 cốc baking soda và 1/3 cốc giấm,

Bước 2: Sau đó đổ cốc vào nhau và khuấy đều chúng lên.

Bước 3: Khi hỗn hợp đã hòa làm một, đỗ vào  đường ống thoát và đợi 30 p- 1h. Sau đó đổ nước sôi để xem hiệu quả.

Phương pháp 4: Sử dụng bơm hơi

Bước 1: Gắn bơm hơi vào đầu ống cao su.

Bước 2: Đặt đầu ống vào ống cống bị tắc.

Bước 3: Bơm khí vào ống cao su để tạo áp lực và đẩy chất thải ra .

Bước 4: Lặp lại quá trình bơm đến khi ống cống được thông hoàn toàn.

Phương pháp 5: Dùng hóa chất

Bước 1: Tìm hóa chất phù hợp để sử dụng. Các loại hóa chất thông dụng bao gồm soda ash, acid sulfuric và sodium hydroxide.

Bước 2: Trộn hóa chất với nước, theo tỷ lệ được hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

Bước 3: Đổ hỗn hợp hóa chất vào ống dẫn để thông cống. Cần đảm bảo chỉ đổ một lượng hóa chất nhỏ vào từng lần.

Bước 4: Đợi khoảng 15-30 phút để hóa chất hoạt động trong ống dẫn.

Bước 5: Dùng nước sạch để xả ống và kiểm tra xem ống cống đã được thông hay chưa.

Lưu ý: Đảm bảo an toàn khi thực hiện các phương pháp trên, đeo găng tay để tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất độc hại và hạn chế sử dụng đồ gia dụng, sản phẩm hoá học có chứa chất độc hại. Nếu các phương pháp trên không giải quyết được tình trạng tắc nghẹt, bạn nên gọi đến dịch vụ thong cong nghet huyen Nha Be để giải quyết nhanh chóng.

Thông cống nghẹt huyện Nhà Bè việc tác hại tắc nghẹt

Thông cống nghẹt huyện Nhà nếu để cống bị nghẹt không được xử lý sẽ gây ra nhiều vấn đề sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe đáng lo ngại.

– Gây ra mùi hôi thối trong nhà và xung quanh khu vực bị ảnh hưởng.

– Gây ra tắc nghẽn và không thể sử dụng nhà vệ sinh, lavabo, chậu rửa, bồn tắm,.. làm ảnh hưởng mọi thứ xung quanh trong sinh hoạt.

– Gây ra tràn ngập và dẫn đến hư hỏng các thiết bị và công trình xây dựng trong nhà.

– Gây ra môi trường sống bị ô nhiễm, gây nguy hại cho sức khỏe con người và động vật sống xung quanh.

– Gây trở ngại cho giao thông: Khi đường phố bị ngập nước vì cống nghẹt, giao thông sẽ bị tắc nghẽn và ảnh hưởng đến việc di chuyển của các phương tiện

Do đó, việc xử lý rất quan trọng để đảm bảo tiện nghi cho cuộc sống và bảo vệ môi trường sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *