Thông cống nghẹt Quận 1 giá 99K【BH 7 năm】0938278300

Thông cống nghẹt quận 1 Hoàng Long nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và không tốn kém với lựa của bạn. Công ty Hoàng Long phát triển dịch vụ thông tắc cống quận 1 tốt nhất. Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng tại Quận 1 nhiều lựa chọn đa dạng và phong phú hơn.

Mục Lục Tìm Kiếm

Thông cống nghẹt quận 1 giá rẻ

Thông cống nghẹt giá rẻ quận 1 cung cấp dịch vụ về giá rẻ chính xác, hợp lý, minh bạch để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của họ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Bảng giá:

Giá thông cống nghẹt từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ

Giá thông nghẹt sàn nhà vệ sinh là 300.000 VNĐ – 550.000 VNĐ

Giá thông tắc đường cống 450.000 VNĐ – 550.000 VNĐ

Giá thông cầu nghẹt là 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ

Dịch vụ Khu Vực Loại hình Chi phí
Thông cống nghẹt Quận 1 Nhà dân Liên hệ
Thông cống nghẹt Quận 1 Chung cư Liên hệ
Thông cống nghẹt Quận 1 Khách sạn Liên hệ
Thông cống nghẹt Quận 1 Nhà hàng Liên hệ

Lưu ý:

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, chi phí có thể tăng tùy thuộc vào mức độ hư nặng hay nhẹ thì chi phí thay đổi.

Trước khi tiến hành sửa chữa hay nhân viên đến để đảm bảo an toàn khách hàng liên hệ  hotline trước để tư vấn cụ thể và báo giá chính xác. Nếu thấy hợp lý thì chúng tôi tiến hành làm.

Được tư vấn miễn phí.

Được giảm giá 20% cho lần thông nghẹt tiếp theo.

Thông cống nghẹt quận 1 nguyên nhân gây nghẹt cống

Thông cống nghẹt quận 1 vấn đề nghẹt cống khá phổ biến tại khu đông dân cư, các tuyến đường lớn tại quận 1, chúng tôi tìm ra một số nguyên nhân gây nghẹt cống.

Do rác thải

Mật độ dân số đông nhu cầu nhiều hơn từ đó các loại rác thải như tóc rối, dầu mỡ đã qua sử dụng, thức ăn thừa, giấy vệ sinh và các vật thể lạ bị con người vứt bừa bãi khi trôi xuống cống. Lâu dần, các các loại chất thải tích tụ thành cục lớn chặn dòng chảy tự do của nước qua đường ống và dẫn đến cống bị tắc.

Lắp đặt đường ống sai vị trí

Không phải ai cũng hiểu nguyên lý hoạt động của đường ống và các công việc cần thực hiện khi lắp đặt đường ống. Điều này dẫn đến việc lắp đặt đường ống không đúng kỹ thuật và đặt ống không đúng vị trí, ảnh hưởng đến quá trình khai thác nước.

Do mưa lớn

Sau một trận mưa kéo dài, lượng nước về quá nhiều, hệ thống thoát nước thải không thoát kịp, chưa kể các phần tử rác làm tắc nghẽn dòng chảy của nước trong đường ống và gây ngập úng. các con hẻm thường bị tắc sau mưa.

Thông cống nghẹt quận 1 dấu hiệu nhận biết cống bị nghẹt

Thông tắc cống quận 1 mong muốn mọi người có thể nhận biết, đề phòng ở nhà tránh bị nghẹt cống nghiệm trọng dẫn đến khó lường.

Chạy nước rút chậm:

Khi các chất thải đi vào đường ống, lâu ngày các chất thải sẽ bắt đầu dính lại. Nếu để lâu nước sẽ không chảy dễ dàng và cống sẽ bị tắc.

Cơn lốc xoáy nhỏ ở cống:

Đây là khi đường ống thoát nước không đủ nhanh và dòng nước bắt đầu di chuyển theo một hướng, tạo ra dòng xoáy. Nếu bạn thấy dấu hiệu này, bạn nên kiểm tra và loại bỏ mọi vật cản.

Mùi cống bốc lên:

Sau một thời gian, nhà vệ sinh hay bồn cầu có mùi như nước thải. Đây là một cảnh báo về một tắc nghẽn sắp xảy ra trong cống. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mùi hôi như nước thải. Và một trong những lý do là quá nhiều cặn bã, tạo ra chất thải hữu cơ.

Điều bất thường của nước trong bồn cầu:

Nhận thấy xả nước vào bồn cầu, nước dâng lên rồi từ từ giảm xuống. Các khu vực khác như bồn rửa cũng nên được kiểm tra các hiện tượng tương tự. Điều này là do có nhiều trường hợp bồn rửa nhà bếp cần được thông tắc.

Thông cống nghẹt quận 1 chúng tôi có gì nổi bật

Thông cống nghẹt quận 1 luôn làm tốt, thay đổi từng khâu trong thông tắc để tốt hơn với mục đích nâng cao chất lượng để phục cho mọi người, khi bạn gặp sự cố thì chúng tôi sẽ có mặt.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý thông cống

Sử dụng thiết bị tiên tiến hiện đại với công nghệ không cần đục phá nền nhà gây hư hại cho ngôi nhà của bạn

Luôn cam kết bảo hành dịch vụ sau khi thông cống

Cung cấp dịch vụ uy tín giá rẻ nhất khu vực Quận 1 TP.HCM

Với mạng lưới các văn phòng chi nhánh trải dài khắp thành phố, chúng tôi luôn linh hoạt và đáp ứng mọi nhu cầu hỗ trợ của khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ đến trong vòng 5 phút sau cuộc gọi của bạn.

Đội ngũ nhân viên tận tâm và nhanh nhẹn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Dịch vụ chuyên nghiệp 24/7

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn VAT trong trường hợp quý khách cần.

Thông cống nghẹt quận 1 có quy trình chuyên nghiệp

Thông cống nghẹt quận 1 để đảm bảo chất lượng cung cấp dịch vụ chúng tôi thực các quy trình bài bản trình tự không để sai sót xảy ra.

Bước 1: Bạn cần tư vấn hay hỗ trợ vui lòng gọi đến các số điện thoại sau: 0931 44 0808 chúng tôi tiếp nhận các thông tin thoát nước bị nghẹt của bạn.

Bước 2: Nếu tình trạng của đường ống thoát nước bị tắc không thể tự giải quyết thì chúng tôi điều động nhân viên đến

Bước 3: Nhân viên có mặt khoảng 15-30 phút, xem xét tình hình cống và báo chi phí sửa chữa cho bạn.

Bước 4: Khi hai bên đã thỏa thuận xong, nhân viên tiến hành thông cống. Bạn có thể kiểm tra sau khi hoàn thành việc thông cống.

Bước 5: Khi thanh toán công ty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn và thông báo về dịch vụ bảo hành thông tắc đường ống thoát nước cho khách hàng.

Thông cống nghẹt quận 1 có tại các khu vực

Thông cống nghẹt quận 1 nơi cung cấp dịch vụ nhanh nhất và tận tình nhất khi khách hàng của bạn cần. Công ty Hoàng Long đã thiết lập mạng lưới hỗ trợ dịch vụ trên các tuyến đường quận 1 và các quận huyện.

Thông cống nghẹt Phường Bến Nghé

Thông cống nghẹt Phường Cầu Kho

Thông cống nghẹt Phường Cầu Ông Lãnh

Thông cống nghẹt Phường Bến Thành

Thông cống nghẹt Phường Cô Giang

Thông cống nghẹt Phường Đa Kao

Thông cống nghẹt Phường Nguyễn Thái Bình

Thông cống nghẹt Phường Phạm Ngũ Lão

Thông cống nghẹt Phường Nguyễn Cư Trinh

Thông cống nghẹt Phường Tân Định

Thông cống nghẹt quận 1 giải đáp thắc mắc

Thông cống nghẹt quận 1 sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, không để bạn khó chịu khi sử dụng dịch vụ chúng tôi. Hoàng Long mong muốn đem đến sự hài lòng và sự vui vẻ cho khách hàng.

Có làm việc vào các ngày nghỉ hay ban đêm không ?

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 Hoàng Long chúng tôi làm việc 24/7 kể cả ban đêm, khi nào bạn cần chúng tôi sẽ có mặt ngay để giải quyết vấn đề cho bạn.

Tại sao thông cống gần đây hoặc mới hơn 15 ngày thì lại bị nghẹt tiếp ?

Với trường hợp này, hầm hứa của gia đình không có ống thoát nước và bể phốt có thể bị đầy. Giải pháp là phải xây lại đường hầm mới hoặc thiết kế hố ga thoát nước.

Tại sao đơn vị khi báo giá 500.000đ thông cống nghẹt nhưng khi nhân viên đến xử lý lại báo hơn 1 triệu đồng và hơn giá đó.

Vì chúng tôi muốn tiết kiệm chi phí cho bạn nên báo mức giá 500.000 đồng là rẻ nhất cho những dịch vụ đơn giản như: Làm sạch bồn rửa và đổ đầy rác thải sinh hoạt và đồ tạp hóa vào bồn rửa,… Nhưng khi nhân viên vào xem xét tình hình thì tình trạng lại nặng hơn cần có những vật liệu, máy móc tốt hơn để thông tắc nên đôi khi  giá sẽ cao hơn.

Làm thế nào hạn chế việc cống bị tắc?

Trong quá trình sử dụng bạn nên chú ý không làm rơi vật lạ xuống cầu, cống như rác thải, những vật khó phân hủy, thức ăn thừa,… rơi xuống cống lâu dần chất thải tích tụ lại gây tắc nghẽn. Hãy đổ rác đúng chỗ, giữ vệ sinh chung sẽ hạn chế tình trạng nghẹt cống.

Thông cống nghẹt quận 1 chúng tôi cam kết với khách hàng

Thông cống nghẹt ở quận 1 luôn cung cấp, hỗ trợ hết lòng cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng khách hàng. Và cam kết những gì đã nói và thỏa thuận trên hợp đồng.

Không thu chi phí thêm khi đã thỏa thuận hay báo giá với khách hàng

Nhân viên chúng tôi đến nhà khách hàng xem xét tình hình hiện tại như thế nào thì sẽ đưa ra cách giải quyết hợp lý. Và báo giá chính xác cho bạn. Sau khi thỏa thuận xong thì nhân viên sẽ tiến hành thi công, khi đã hoàn thành chúng tôi chỉ nhận đúng mức giá mà đã thỏa thuận với khách hàng trước đó và không tính thêm bất kỳ khoản phí nào.

Không đục phá công trình

Đôi khi có những chỗ khác khi thi công thường hay mắc phải thiếu chuyên nghiệp, đục phá công trình ban đầu của khách hàng. Điều này làm mất đi vẻ ban đầu của công trình có thể bị hỏng mà những điều này thì  khách hàng không mong muốn xảy ra.

Khi lựa chọn chúng tôi là sự đúng đắn vì làm việc uy tín, chất lượng, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và hứa không đục phá công trình hay đục phá bất cứ thứ gì của bạn, làm mất vẻ ban đầu của công trình.

Hỗ trợ khách hàng tiết kiệm một phần thời gian

Chúng tôi tiết kiệm chi phí và thời gian cho ban nên những nhân viên của chúng tôi là những người có tay nghề cao, có kinh nghiệm và có khả năng xử lý tình huống tốt để xử lý mọi vấn đề nhanh nhất có thể cho bạn.

Ngoài ra, họ còn được đào tạo bài bản về những kiến thức chuyên môn hay cách sử dụng các loại máy móc thiết bị thuần thục , xử lý vấn đề nhanh nhất. Bên cạnh rút ngắn thời gian thi công để tiết kiệm thời gian cho hai bên nhưng về chất lượng vẫn được đảm bảo.

Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng.

Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng: Đảm bảo rằng thông tin cá nhân của khách hàng như tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, số CMND… được bảo vệ và không được tiết lộ cho bên thứ ba nếu không có sự đồng ý của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *