Thông cống nghẹt Quận Bình Tân có mặt ngay 15p sau khi gọi

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân công ty Hoàng Long được thành lập với mong muốn có thể mang đến giá trị lợi ích cho khách hàng giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về vệ sinh môi trường với chất lượng cao, giá rẻ, uy tín và bảo hành dài lâu

Công ty thông cống nghẹt Hoàng Long.

 • Website: thongtacconggiare.info
 • Số điện thoại: 0938278300
 • Địa chỉ chi nhánh : 1077/12, Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM.
 • Email: [email protected]

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng về dịch vụ cơ bản mà chúng tôi mang đến với lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân các nguyên nhân dẫn đến tắc cống

Việc sử dụng các nhà vệ sinh hay cống thoát nước là rất thường xuyên nhưng không phải ai cũng biết được các nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cống bị tắc. Sau đây thong cong nghet quan Binh Tan sẽ đưa ra một số nguyên nhân thường dẫn đến tình trạng tắc cống nhất.

Do các loại rác thải khó phân hủy hoặc thức ăn thừa

Một trong những gây nghẹt cống thường xuyên có thể thấy được trong nhiều năm hoạt động. Các loại chất thải: tóc, giấy vệ sinh, dị vật,.. hay là thức ăn thừa thường được bỏ xuống cống làm cống bị mắc kẹt. Theo thời gian rác thải không thoát được đọng lại làm tắc cống.

Do dầu mỡ

Dầu mỡ thường không tan trong nước vì thế khi chảy xuống cống chúng có thể không trôi và bám vào thành cống lâu thành chúng sẽ trở thành những mảng bám lớn với các loại chất thải khác.

Do thời tiết mưa, bão

Thời tiết xấu cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống đường ống cống, mưa bão thường có một lượng lớn nước chảy xuống cống vì thế thường kéo theo các loại rác thải xuống cống với công suất hoạt động lớn

Trong lúc xây dựng đường ống không được thi công đúng cách

Lỗi này thường khó phát hiện ra vì đường ống cống luôn được đặt dưới đất vì thế ban đầu khi thi công xây dựng không kiểm tra kĩ có thể dẫn đến tình trạng nghẹt sau một thời gian sử dụng. Kỹ thuật xây dựng hoặc lắp đặt không đúng độ dốc dẫn nước ảnh hưởng rất nhiều đến việc chất thải được xử lý.

Các nguyên nhân trên thường xuyên gặp phải trong thời gian hoạt động của chúng tôi vì thế việc kiểm tra và vệ sinh cống thường xuyên cũng rất quan trong, thông cống nghẹt giá rẻ Quận Bình Tân sẽ là dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

thông cống nghẹt quận bình tân

Mục Lục Tìm Kiếm

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân nên chọn đơn vị nào

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công vệ sinh môi trường đặc biệt là cầu cống vì thế không dễ dàng gì có thể chọn được một đơn vị thi công chất lượng cho khách hàng.

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân sẽ liệt kê một số chú ý cho khách hàng khi lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín.

 • Các đơn vị phải thông báo giá công khai và rõ ràng
 • Những đơn vị nhận thi công phải có địa chỉ công ty, chi nhánh cụ thể
 • Không có chính sách bảo hành sau khi thi công
 • Những đơn vị chạy quảng cáo thường xuyên nhưng nội dung trang web không rõ ràng.

Ngoài ra khách hàng cũng nên chú ý nên xem xét kỹ lưỡng các tờ rơi, hoặc dán trên các trụ điện, tường nhà để tránh mình không phải các công ty lừa đảo ảnh hưởng về thời gian và tài sản khi gặp các vấn đề.

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân tại sao nên chọn Hoàng Long

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân, Hoàng Long xin tự hào nói rằng mình là một trong số các công ty có thời gian hoạt động lâu nhất trên thị trường, luôn luôn tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.

Những điểm mạnh mà chúng tôi đã đạt được sau thời gian dài hoạt động trong ngành

Thời gian làm việc

Chúng tôi luôn làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật, thậm chí cả những ngày lễ luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng để có thể xử lý nhanh chóng nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên

Tất cả các nhân viên của thông cống nghẹt tại Quận Bình Tân luôn được đào tạo chất lượng, là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao trong nghiệp vụ, thái độ tư vấn và chăm sóc luôn luôn làm thõa mãn các nhu cầu khách hàng. Các nhân viên luôn làm việc hết mình không ngại cực ngại khổ để mang đến cho quý khách hàng những điều tốt nhất trong dịch vụ.

Máy móc thiết bị

Các thiết bị chúng tôi sử dụng trong việc thông cống là những máy móc được đầu tư, tiên tiến hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài với quy trình xử lý nhanh gọn vì thế việc thông cống sẽ luôn diễn ra nhanh chóng không tốn nhiều thời gian.

Giá cả

Giá cả từ công ty chúng tôi luôn được công khai và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí tăng thêm nào. Trước khi bắt đầu khách hàng sẽ được tư vấn về gói dịch vụ nếu đồng ý chúng tôi mới bắt đầu thi công.

Chứng nhận

Chúng tôi được cấp giấy chứng nhận hoạt động trong ngành từ sở tài nguyên và môi trường. Cùng với đó chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là công ty có chất lượng tốt nhất từ trước đến nay.

Tất cả những điều trên là những gì mà chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng nỗ lực để có thể làm tốt hơn, mong muốn được đem lại giá trị cho khách hàng trong việc vệ sinh môi trường sạch đẹp và sức khỏe cho khách hàng.

thông cống nghẹt quận bình tân

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân giá cả như thế nào

Thông cống nghẹt ở Quận Bình Tân xin thông báo các mức giá cho từng gói dịch vụ chúng tôi cung cấp ở bên dưới.

 • Thông cống nhà vệ sinh, sàn thoát nước bằng máy lò xo giá : 150.000đ/ 1 mét tới.
 • Thông cống dùng máy hơi giá : 400.000đ/ 1 lần thông.
 • Thông cống dùng máy lò xo dây nhỏ giá : 200.000đ/ 1 mét tới.
 • Thông cống dùng máy lò xo dây lớn giá : 320.000đ/ 1 mét tới.
 • Thông cống dùng xe thổi áp suất cao có giá: 2.000.000đ/ 1 lần thông.
 • Thông cống dùng các loại hóa chất tùy thuộc vào mức độ: Liên hệ

Đối với một số công trình có quy mô lớn hơn xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến công ty thông cống nghẹt Quận Bình Tân để nhận được giải đáp chi tiết về giá cả của các gói dịch vụ

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân cam kết những điều gì

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân xin cam kết với khách hàng như sau:

 • Trong lúc thi công sẽ không có các hiện tượng như đục phá làm ảnh hưởng đến nhà cửa, không tự ý thay đổi cấu trúc khi chưa có sự đồng ý từ khách hàng
 • Đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào sau khi khách hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng
 • Các chính sách bảo hành dài hạn giúp cho khách hàng có yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ, trong thời gian đó nếu có vấn đề gì xảy ra khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Luôn vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công trả lại mặt bằng cho khách hàng
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi, các ưu đãi từ giá cả giành cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ của thông thống nghẹt tại Quận Bình Tân.

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân quy trình xử lý nhanh gọn

Thông cống nghẹt tại Quận Bình Tân chúng tôi có một quy trình làm việc và xử lý có hệ thống và khoa học vì thế khách hàng có thể nhận được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất từ các bộ phận của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng thông qua số điện thoại 0901 211 211, khi đó khách hàng sẽ nói sơ lược về vấn đề đang gặp phải và chúng tôi sẽ tư vấn cơ bản cho khách hàng

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới địa chỉ của khách hàng để tiến hành kiểm tra kỹ vấn đề khách hàng đang muốn giải quyết.

Bước 3: Thông báo cho khách hàng về phương hướng giải quyết và giá của gói dịch vụ khách hàng cần sử dụng, nếu như khách hàng đồng ý thỏa thuận nhân viên sẽ làm hợp đồng cho hai bên.

Bước 4: Nhân viên sẽ tiến hành xử lý vấn đề trong thời gian từ 20-30 phút

Bước 5: Sau khi nhân viên thi công dọn dẹp sạch sẽ và bàn giao mặt bằng xong khách hàng sẽ khảo nghiệm để chắc chắn rằng vấn đề đã được xử lý xong. Khi khách hàng xác nhận hoàn thành nhân viên sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng và ký giấy bảo hành của thông cống nghẹt Quận Bình Tân Hoàng Long

Tất cả các quá trình trên khách hàng có thể giám sát từng bước một để có thể chắc chắn nhân viên đang làm việc ở bước nào. Khách hàng cũng có thể đưa ra ý kiến trong thời gian thi công nhân viên sẽ tiếp nhận và làm theo yêu cầu.

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân địa chỉ nhận xử lý thông cống

Các chi nhánh của Hoàng Long có mặt trải dài khắp nơi tại quận Bình Tân, vì thế khách hàng có thể liên hệ trực tiếp và được hỗ trợ nhanh nhất khi có vấn đề để làm được điều này chúng tôi đã không ngừng xây dựng nhiều đội nhân viên kỹ thuật.

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân các địa điểm có đội nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ:

 • Bình Hưng Hòa
 • Bình Hưng Hòa A
 • Bình Hưng Hòa B
 • Bình Trị Đông
 • Bình Trị Đông A
 • Bình Trị Đông B
 • Tân Tạo
 • Tân Tạo A
 • An Lạc
 • An Lạc A

Tất cả những nhân viên đều làm việc không ngại cực khổ và trong bất kì thời gian nào vì điều này mà thông cống nghẹt Quận Bình tân luôn nhận được sự chào đón và sử dụng của nhiều quý khách hàng trong khu vực hoạt động.

Thông cống nghẹt Quận Bình Tân mong rằng bài viết sẽ có ích cho khách hàng trong việc giải đáp thắc mắc khi gặp các tình huống bị nghẹt cống. Xin cảm ơn vì đã là một lựa chọn của khách hàng chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng thể hiện giá trị và đồng hành cùng khách hàng đó là sứ mệnh mà chúng tôi luôn nhắm đến từ trước đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *