Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Hoàng Long Số 1 Uy Tín

Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Hoàng Long là một dịch vụ môi trường vệ sinh uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp và uy tín, đem tới cho khách hàng dịch vụ vệ sinh nhanh nhẹn, sạch sẽ và giá rẻ.

Mục Lục Tìm Kiếm

Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Hoàng Long đưa ra lý do gây thông cống nghẹt

Việc có nhu cầu về dịch vụ thông cống nghẹt Thủ Dầu Một là một trong những vấn đề phổ biến về môi trường hiện nay mà chúng tôi nhận.

Những vẫn có nhiều khách hàng thiếu kiến thức về những nguyên nhân gây tắc nghẹt cống nên sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân phổ biến gây ra:

Ống thoát nước không được lắp ráp hoặc thiết kế chuẩn

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến bởi vì, có nhiều thợ thủ công nghiệp dư không lắp hệ thống đường ống đúng kỹ thuật, làm cho những cặn bẩn và nước trong đường ống không thoát ra được dẫn đến việc cống bị đầy và tắc nghẹt.

Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Hoàng Long Số 1 Uy Tín

Thói quen đổ rác và đồ ăn thừa vào ống cống nghẹt

Nhiều khách hàng có thói quen đổ những đồ ăn dư thừa vào trong bồn rửa chén và những rác có kích thước nhỏ trong quá trình nấu ăn hoặc những rác nhỏ như bã trà hoặc cà phê,,. xuống ống cống.

Những rác này sẽ bị mắc kẹt lại ống cống và tích tụ lại gây nghẹt ống cống, ngoài ra còn có những sinh vật vi khuẩn bám vào trong ống cống gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Hệ thống cống xung quanh thường xuyên bị ngập. 

Những hệ thống cống xung quanh hộ gia đình thường có những trường hợp bị ngập nước do thủy triều dâng lên, mưa bão làm cho cống thoát nước công cộng bị đọng nước lại và chảy ngược lại cống thoát nước nhà bạn,

Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một đưa ra bảng giá dịch vụ của công ty Hoàng Long

Dưới đây là những phương pháp thông tắc cống nghẹt ở Thủ Dầu Một của công ty mà chúng tôi đưa ra:

 • Thông cống nghẹt bằng lò xo nhỏ có giá từ 100.000 đồng
 • Thông cống nghẹt bằng lò xo lớn có giá từ 120.000 đồng
 • Thông cống bằng máy thổi áp suất lớn có giá từ 300.000 đồng

Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một đưa ra những biểu hiện cho thấy ống cống đã bị nghẹt

Sau đây dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại Thủ Dầu Một của Hoàng Long sẽ đưa ra những biểu hiện mà ống cống của nhà bạn đã bị nghẹt sau:

 • Ống cống nghẹt sẽ làm cho nước sinh hoạt hằng ngày của bạn không thoát được hoặc thoát chậm
 • Nước cống trong ống bị trào ngược lên và tràn ra ngoài.
 • Ống cống phát ra nhiều mùi hôi cực kì khó chịu và nồng
 • Có tiếng kêu và xuất hiện bọt khi rút nước.

Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Hoàng Long chuyên nghiệp uy tín

Để có thể đem tới cho khách hàng một môi trường sạch sẽ nhất. Từ nhà vệ sinh cho tới những điểm công cộng như công viên và khu công nghiệp, trường học, công ty,…

Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Hoàng Long Số 1 Uy Tín

Công ty chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang bị công cụ tiên tiến và xây dựng một dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín số 1 tại Bình Dương:

 • Trong quá trình thi công, nhân viên kỹ thuật không đục phá
 • Có đầy đủ thông tin về những phương pháp
 • Nhân viên được trang bị, sử dụng những công cụ mới mẻ tiên tiến hiện đại
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, kỹ thuật chuyên nghiệp, thái độ thân thiện

Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Hoàng Long cảnh báo lừa đảo

Hiện nay có nhiều công ty hoặc cá nhân hoạt động trong dịch vụ vệ sinh môi trường một cách lừa đảo.

Để giúp cho khách hàng tránh những trường hợp đó. Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Hoàng Long sẽ đưa ra những biểu hiện của những dịch vụ lừa đảo.

 • Trong quá trình thi công không đưa ra lỗi gây ra ống cống nghẹt
 • Không báo giá cả và chi phí trước khi bắt đầu thi công
 • Dụng cụ thông cống nghẹt thô sơ
 • Đưa ra những lỗi phát sinh để lấy thêm chi phí.

Thông cống nghẹt Thủ Dầu Một Hoàng Long chỉ cách giải quyết cống nghẹt tại nhà

 Sử dụng tay để thông cống bồn rửa bát

Lấy một bao tay ni lông hoặc bao tay nhựa để lấy những chất thải trong ống cống ra, lặp đi lặp lại hành động này, việc này chỉ có thể giải quyết một khoảng thời gian ngắn và không hạn chế việc gặp lại trường hợp cống nghẹt trong  tương lai.

Sử dụng nước sôi đun nóng trộn với rửa chén

Việc sử dụng nước đun sôi và các chất của nước rửa chén sẽ làm tẩy đi những chất kết dính trong ống cống nghẹt và đánh tan những vi khuẩn trong ống cống. Phương pháp này không thể đẩy những vật cứng mắc kẹt trong ống cống.

Thông cống nghẹt bằng cách sử dụng móc quần áo

Móc quần áo là được làm bằng thép mỏng, có thể uốn cong và thay đổi hình dạng theo ý của mình bằng tác động lực lên nó, chúng ta chỉ cần bẻ cong theo hình vuông rồi sau đó thông vào ống cống, rồi lặp đi lặp lại hành động đó khoảng thời gian từ 10 phút.

Thông cống nghẹt bằng bột thông cống chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bột thông cống bình thường và chuyên nghiệp, nếu như gia đình bạn thường xuyên gặp những trường hợp thông tắc cống nghẹt đơn giản thì hãy sử dụng bột thông cống.

Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần đổ trực tiếp bột vào xuống cống, để tầm từ 7 đến 12 tiếng đồng hồ. Rồi sau đó xả nước để các chất thải và bột trong ống cống trôi đi.

Khi thực hiện những phương pháp này, Hoàng Long khuyên quý khách đeo bao tay và khẩu trang để tránh trường hợp vi khuẩn gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dịch vụ thong cong nghet Thu Dau Mot Một là một trong những dịch vụ do công ty Hoàng Long mang đến nhằm phục vụ và cải thiện đời sống cho khách hàng.

Hãy liên hệ đến văn phòng của công ty Hoàng Long để được tư vấn và giải quyết vấn đề mà khách hàng gặp phải, không chỉ thế mà chúng tôi còn nhận thanh toán bằng tất cả những hình thức bao gồm điện tử và tiền mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *