Vật cứng rơi vào bồn cầu ? cách xử lý nhanh và hiệu quả nhất

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh quan trọng trong mỗi gia đình và hoạt động liên tục. Do đó thiết bị này thường xuyên phải đối mặt với những sự cố tắc nghẹt, thoát nước chậm, bốc mùi hôi hay bị vật cứng rơi vào bồn cầu không phân hủy.

Và không phải trong trường hợp nào bạn cũng có thể xử lý được mà cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên có kinh nghiệm, có chuyên môn. Bài viết sau sẽ là những nội dung liên quan đến vấn đề này và cũng như là địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách không thể bỏ qua!

Mục Lục Tìm Kiếm

Những rủi ro khi vật cứng rơi vào bồn cầu

Trong quá trình làm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà, Công Ty Thông Cầu Cống Nghẹt  Hoàng Long đã nhận thấy không ít trường hợp sự cố bồn cầu bị tắc nghẹt do vật cứng. Những vật đó không quá xa lạ mà ở ngay trong chính phòng vệ sinh của chúng ta. Đó có thể là vải, khăn, băng vệ sinh, bàn chải đánh răng hoặc một số chai nhựa hay là đồ chơi trẻ em…Những loại này khi rơi vào bồn cầu sẽ không được phân hủy, do vậy trở thành tác nhân hàng đầu gây tắc nghẹt cho bồn cầu.

Bồn cầu một khi đã gặp sự cố tắc nghẹt sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn, trước tiên là thiết bị ngưng hoạt động và việc sinh hoạt hàng ngày của các thành viên sẽ bị gián đoạn, gây đảo lộn cuộc sống gia đình.

vật cứng rơi vào bồn cầu
vật cứng rơi vào bồn cầu

Quan trọng hơn việc bồn cầu tắc nghẹt tức là dòng chảy không được lưu thông, chất thải không được đi xuống hầm cầu. Nên sau một thời gian chúng sẽ tích tụ và gây nên những mùi hôi rất khó chịu trong nhà vệ sinh và đây cũng là điều kiện để các loại vi khuẩn gây bệnh sinh sôi, phát triển.

Nếu như bạn đã từng gặp trường hợp vật cứng rơi xuống bồn cầu chắc hẳn sẽ không thể quên được cảm giác tồi tệ đó. Hàng ngày công ty chúng tôi phải xử lý hàng chục trường hợp, và vì đây là chuyện thường gặp nên chúng tôi cũng sẽ đưa ra những vấn đề liên quan cũng như cách lấy chúng ra khỏi bồn cầu thông qua các mẹo vặt.

Một số đồ vật cứng rơi xuống bồn cầu hay gặp

Sau khi thi công thực tế các công trình bồn cầu trong nhiều năm qua, đội ngũ nhân viên tại công ty vệ sinh Hoàng Long nhận thấy các trường hợp gây tắc bởi dị vật thường đến từ những thứ sau đây:

1. Bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu.

Bàn chải đánh răng là đồ vật rất quen thuộc và thường được để trong nhà vệ sinh. Theo nhiều gia đình, họ không biết lý do vì sao bàn chải có thể rơi vào đó được, nhưng đa phần là do trẻ em hiếu động, thíc thả những thứ đồ chơi hay những thứ chúng thích xuống bồn cầu, và đó là lý do vì sao chúng ta tìm thấy bàn chải đánh răng trong bồn cầu.

2. Bàn chải giặt quần áo rơi vào bồn cầu.

Có khá nhiều trường hợp bàn chải giặt quần áo bị rơi xuống bồn cầu. Khi giặt đồ chúng ta để sót bàn chải ở trong thau đồ, và nhiều người lại có thói quen cho nước xà phòng ấy vào bồn cầu. Vô tình cả 2 việc này đều gây ra hậu quả cho thiết bị này của bạn. Thứ nhất là bàn chải giặt đồ gây tắc nghẹt và thứ hai là nước xà phòng sẽ làm chết các vi khuẩn có lợi bên trong.

3. Xác động vật chết dưới bồn cầu.

Chuột, gián…thường là những loài thích môi trường trong nhà vệ sinh. Và không ít trường hợp có một con chuột to bằng lỗ thoát bồn cầu nằm chết trong đó. Có thể nó từ dưới hầm cầu chui lên, từ ngoài chui vào miệng bồn và từ ngoài chiu vào đường ống thoát nươc của bồn cầu.

4. Cuộn giấy vệ sinh rơi vào bồn cầu.

Đây là nguyên nhân khá phổ biến, có thể khi đang dùng giấy vệ sinh bạn bị trượt tay và cả cuộc rơi xuống bồn cầu. Thường thì trong gia đình chúng ta thường nhặt lên lại cho vào thùng rác. Nhưng ở các nhà vệ sinh công cộng, khu dân cư, khu công nghiệp thì ý thức người dùng kém, nếu họ để rơi vào sẽ để nguyên như vậy hoặc thậm chí nhiều người còn cố ý cho vào. Cuối cùng người chịu trận là chủ nhân của chiếc bồn cầu đó.

5. Đồ chơi trẻ em cũng không ngoại lê

Trẻ em hay thích vào trong phòng tắm và đùa giỡn với nước. Vậy nên bạn rất thường gặp trường hợp bồn cầu bị tắc nghẹt bởi những thứ đồ chơi này.

Và ngoài ra, chúng tôi còn nhận thấy một số tường hợp hi hữu, nguyên nhân gây tắc nghẹt lại đến từ những vật dụng mà bạn sử dụng để thông tắc bồn cầu trước đó. Vì khi nhận thấy bồn cầu có dấu hiệu tắc nghẹt, thớt nước chậm, bốc mùi hôi…thì nhiều người sẽ ngay lập tức thực hiện các mẹo vặt để giải quyết như là móc phơi quần áo, băng keo, hỗn hợp bột nỡ, baking soda….

Vậy nên cashc tốt nhất trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẹt bởi vật cứng, bạn hãy vui lòng nhắc máy và gọi đến cho công ty Công Ty Thông Cầu Cống Nghẹt  Hoàng Long để được hỗ trợ tốt nhất?

Khi vật cứng rơi vào bồn cầu chọn công ty thông bồn câu nào uy tín

Tại  Tp Hồ Chí Minh hiện nay có khá nhiều đơn vị dịch vụ thông bồn cầu được ra đời. Và theo như thống kê gần đây thì chỉ có 10% các công ty hoạt động có giấy phép kinh doanh, đủ cơ sở pháp lý để khách hàng tin tưởng sử dụng. Và một trong số đó là Công Ty Thông Cầu Cống Nghẹt  Hoàng Long của chúng tôi.

Công Ty Thông Cầu Cống Nghẹt  Hoàng Long tự hào là đơn vị được nhà nước cấp phép hoạt động và được tặng bằng khen trong lĩnh vực vệ sinh môi trường trong suốt quá trình phát triển của mình.

Chúng tôi hội tụ đầy đủ nhân viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, yêu nghề và tận tâm trong công việc. Bên cạnh đó là hệ thống máy móc không ngừng được chú trọng đầu tư sẽ cam kết mang đến những trải nghiệm vượt xa sự mong đợi của quý khách. Chúng tôi tự tin và đủ khả năng để giúp bạn xử lý mọi trường hợp tắc nghẽn bồn cầu dù là phức tạp, khó khăn nhất.

Tại Công Ty Thông Cầu Cống Nghẹt  Hoàng Long, quý khách có thể tìm thấy cho mình các dịch vụ vệ sinh chất lượng khác. Mục đích là để quý khách không tốn nhiều thời gian đi tìm kiếm công ty khác, đồng thời các dịch vụ đều có sự liên quan với nhau nên sẽ hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Quy trình tắc bồn cầu do vật cứng rơi vào bồn cầu

Bước 1: Khảo sát thực tế khu vực cần thông tắc bồn cầu

Nhân viên của Công Ty Thông Cầu Cống Nghẹt Hoàng Long sau khi tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu của khách hàng sẽ ngay lập tức đến tại địa chỉ của bạn và khảo sát tình trạng thực tế. Chúng tôi sẽ tìm hiểu nguyên nhân và lên kế hoạch giải quyết cụ thể cho khách hàng thông qua hợp đồng.

Bước 2: Báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu

Sau khi quý khách hàng đồng ý với nhứng thông tin mà công ty đưa ra, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết để khách hàng nắm bắt. Nếu bạn đồng ý thì sẽ thực hiện tiếp sang bước 3.

Bước 3: Tiến hành công việc thi công tắc nghẹt bồn cầu

Nhân viên thực hiện thi công là những người có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề thành thạo. Họ sẽ đem đến một quy trình giải quyết thông tắc hoàn hảo dành cho bạn. Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ là người trực tiếp giám sát hoạt động của chúng tôi để đảm bảo sự án tâm tuyệt đối.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi thực hiện hoàn tất các bước thông tắc bồn cầu, chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng để bạn được trực tiếp kiểm tra, nghiệm thu. Nếu hài lòng hoàn toàn 100% hãy thanh toán cho công ty. Cùng với đó Công Ty Thông Cầu Cống Nghẹt  Hoàng Long sẽ cung cấp cho bạn một phiếu bảo hành dài hạn để hỗ trợ quyền lợi khi sử dụng dịch vụ.

Thông tắc bồn cầu do vật cứng rời vào bồn cầu giá bao nhiêu?

Mức giá thông tắc bồn cầu không cụ thể, vì có nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này. Với một nguyên nhân tùy mức độ đơng giản đến phức tạp sẽ có các phương án giải quyết khác nhau, do đó mức giá cũng không giống nhau.

Tuy nhiên chúng tôi thấu hiểu đây là vấn đề rất được quan tâm, do đó công ty Hoàng Long xin đưa ra mức giá dưới đây để quý khách cùng thao khảo:

  • Thông bồn cầu totlet là: 450.000vnd – 550.000vnd / 1Lần
  • Dùng máy hơi thông giá là: 400.000vnd / 1Lần
  • Dùng máy lò xo cỡ nhỏ là: 300.000vnd/ 1Mét
  • Dùng máy lò xo cỡ lớn là 400.000vnd /1Mét
  • Thông tắc bồn cầu giá rẻ bằng máy nén khí chi phí: 450.000VNĐ/ 1lần
  • Đơn giá thông bồn cầu ngồi xổm đơn giá: 150.000 VNĐ/ mét dây
  • Báo giá thông tắc bồn cầu  Tp Hồ Chí Minh chi phí từ 350.000VNĐ đến 500.000VNĐ/ lần thông tùy độ khó.

Công ty cam kết sẽ không có bất cứ một chi phí phát sinh nào ngoài hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng trước đó. Hơn nữa nếu trong quá trình thực hiện có hư hỏng hay nứt bể chỗ nào, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù và giải quyết gọn gàng.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành dịch vụ, quý khách sẽ được tặng kèm một phiếu bảo hành miễn phí và nếu có vấn đề tắc trở lại chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Bạn không vần phải bỏ ra một đồng nào trong quá trình bảo hành này.

Công ty chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập đã xác định mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và lấy sự hài lòng của bạn làm động lực phấn đấu. Mặc dù đã phát triển lâu năm và có được vị trí uy tín trong lòng khách hàng nhưng công ty vẫn không ngừng sáng tạ, học hỏi và cập nhập nhưng xu hướng giải quyết tiên tiến, liên tục cập nhập hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ cho công tác thi công bồn cầu, thi công vệ sinh đạt hiệu quả vượt trội.

Nếu được tư vấn thêm về giá dịch vụ hoặc các vấn đề khác liên quan, quý khách hãy vui lòng liên hệ đến Công Ty Thông Cầu Cống Nghẹt  Hoàng Long, nhân viên chúng tôi làm việc xuyên suốt 25/24h sẽ hỗ trợ quý khách nột cách tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *